2023

Xpander Cross 2023: Mẫu Xe Đa Năng Của Mitsubishi

Xpander Cross 2023: Mẫu Xe Đa Năng Của Mitsubishi

Xpander Cross là một mẫu xe đa năng của Mitsubishi được giới thiệu vào tháng 11 năm 2019, và được phát triển để cạnh tranh trên thị trường các mẫu xe như Toyota Rush, Honda BR-V, Suzuki Ertiga và cả Mitsubishi Xpander.

Năm 2023, Mitsubishi đã công bố phiên bản mới của Xpander Cross, với nhiều cải tiến và một số tính năng mới. So với phiên bản trước đó, Xpander Cross 2023 có thiết kế mới, nhiều tính năng tối ưu hóa và thiết kế mạnh mẽ hơn.

1. Thiết Kế & Vật Liệu

Xpander Cross 2023 có thiết kế mới với chi tiết tinh tế hơn, thân xe hình hộp lớn hơn, bổ sung thêm các phụ kiện được gia cố để tạo nên phong cách năng động hơn. Nội thất của Xpander Cross 2023 cũng được cập nhật với nhiều tiện nghi mới như hệ thống giải trí, hệ thống điều hòa tự động, hệ thống thông tin giải trí với tính năng kết nối điện thoại thông minh, hệ thống giải trí DVD, hệ thống âm thanh công suất cao, màn hình hiển thị đa thông tin.

Xpander Cross 2023 được làm bằng vật liệu chất lượng tốt, tỉ mỉ và bền vững, nhờ đó xe luôn giữ được hình dáng và độ sáng bóng tốt trong quá trình sử dụng lâu dài.

2. Động Cơ & Hiệu Suất

Xpander Cross 2023 sẽ được trang bị động cơ xăng 1.5L 4 xi-lanh với công suất đạt 106 mã lực và mô-men xoắn cực đại 141 Nm. Điểm nổi bật khác của động cơ này là hệ thống phun nhiên liệu đa điểm với hệ thống phun trực tiếp, mang lại hiệu suất vận hành tối ưu và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Xpander Cross 2023 cũng được bổ sung thêm tính năng khởi động và tắt động cơ tự động, giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu thiên nhiên và thân thiện hơn với môi trường.

3. An Toàn & Bảo Vệ

Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà Mitsubishi chú trọng đến đó là an toàn của khách hàng. Xpander Cross 2023 được trang bị thêm rất nhiều tính năng an toàn vượt trội như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống kiểm soát lực kéo Traction Control, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD. Ngoài ra, xe cũng được trang bị 7 túi khí giúp đảm bảo an toàn tối đa cho tất cả các hành khách trên xe.

Ngoài ra, Xpander Cross 2023 còn được trang bị hệ thống định vị GPS, hệ thống khóa cửa thông minh, cảm biến gạt mưa tự động, hệ thống đèn LED ban ngày, cảm biến đỗ xe và rất nhiều tính năng khác giúp giữ cho hành khách luôn an toàn trong suốt quá trình di chuyển.

4. Giá & Cạnh Tranh

Xpander Cross 2023 là mẫu xe mới nhất của Mitsubishi, tuy nhiên hãng xe này đã thực hiện nhiều cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Giá của Xpander Cross 2023 khá cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc, rất phù hợp với các gia đình có nhu cầu tìm kiếm một mẫu xe đa dụng với giá tiết kiệm.

5. Tổng Kết

Xpander Cross 2023 của Mitsubishi là một mẫu xe đa dụng ấn tượng, với thiết kế năng động và tiện nghi, động cơ tiết kiệm nhiên liệu và tính năng an toàn cao. Xpander Cross 2023 tin tưởng sẽ tiếp tục giành được sự quan tâm của khách hàng và cùng đối thủ cạnh tranh trên thị trường xe hơi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button