Là Ai

Tu tontawan là ai ? tu tontawan và người yêu

You are viewing this post: Tu tontawan là ai ? tu tontawan và người yêu

Bạn đang tìm Tu tontawan là ai ? mà chưa tìm được, Trong bài viết này itechblack.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về Tu tontawan là ai ?. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: tu tontawan phốt , tu tontawan người yêu, người yêu của tontawan mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Related Articles
Tu tontawan là ai ? tu tontawan và người yêu
Tu tontawan là ai ? tu tontawan và người yêu

Tu tontawan là ai ?

Tu Tontawan tên đầy đủ là Tu Tontawan Tantivejkul, một ngôi sao đang lên được biết đến với vai Gorya trong bộ phim truyền hình Thái Lan nổi tiếng F4 Thailand: Boys Over Flowers, trong đó cô đóng vai nữ chính với vẽ ngoài ngây thơ trong sáng và đáng yêu. Tu Ton Tawan ngay lập tức đánh cắp trái tim của nhiều chàng trai và người hâm mộ. Đến bây giờ, rất nhiều người muốn biết thêm về cô gái này.

dew jirawat và tu tontawan
dew jirawat và tu tontawan

Tiểu sử của tontawan

Ton Tawan tên thật là Tu Tontawan Tantivejkul, sinh ngày 7/11/2000, nặng 50kg, cao 1m65, ngoại hình dễ thương, ngây thơ nên được nhiều bạn trẻ yêu mến.
Tu Tontawan tốt nghiệp cấp 3 tại Trường Nghệ thuật Biểu diễn của Đại học Chulalongkorn. Hiện cô đang theo học khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Chulalongkorn.
Hiện tại, Tu Tontawan là diễn viên của GMMTV. Trong bộ phim đầu tay F4 Thái Lan, Tu Tontawan thủ vai nữ chính và chạm trán với 4 mỹ nam được rất nhiều cô gái trên cả nước yêu thích đó là Bright Wachirawit, Win Methawin, Nani Hirankit và Dew Jirawat

  • Twitter: tontawan_t
  • Instagram: tontawan
người yêu của tontawan
người yêu của tontawan

Tu tontawan gia thế là gì ?

  • Mẹ cô là giáo sư dạy tại Chulalongkorn dạy nghệ thuật giao tiếp.
  • Cha cô làm việc trong lĩnh vực quảng cáo.
  • Tontawan là em gái của  nữ diễn viên kiêm nghệ sĩ tuổi teen Ton Tonno Tantivejkul, người trước đây đã từng làm việc trong một số bộ phim trước đó như C. The story of Hormones Disturbed
tu tontawan tiểu sử
tu tontawan tiểu sử

Người yêu của tu tontawan là ai ?

Tu tontawan có người yêu chưa ? là câu hỏi được nhiều fan hâm mộ quan tâm đặc biệt là các chàng trai,với vẻ ngoài ngây thơ đáng yêu mà cô nàng có lượng fan hâm mộ lên đến 3triệu lược theo dõi. Tuy nhiên, theo thông tin mà chúng tôi thu thập được thì tu tawan hiện vẫn chưa có người yêu nhé.

tu tontawan công khai người yêu
tu tontawan công khai người yêu

Bright và tu tontawan có phải người yêu không ?

Trên phim trường, Bright Wachirawit – tontawan tu vô cùng thân thiết, khiến khán giả “xoắn xuýt” khi chứng kiến cảnh Tu Tanthawan ôm lấy đầu Bright Wachirawit khi anh đến xem lại phân cảnh anh vừa quay cùng nữ diễn viên.
Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cũng công khai “đẩy thuyền” để Bright Wachirawit – tutontawan sớm thành một cặp. Dù diễn xuất còn nhiều tranh cãi nhưng phản ứng từ hành động của cặp đôi gây ra thì không phải dạng vừa đâu.

tu tontawan và dew jirawat
tu tontawan và dew jirawat

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Tu tontawan là ai ? tu tontawan và người yêu mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Tu tontawan là ai ?


The article is compiled and aggregated from many sources by iTechBlack VietNam.

See more articles in the same category here: Là Ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button