Phim

Top phim thành cát tư hãn thiết mộc chân

You are viewing this post: Top phim thành cát tư hãn thiết mộc chân

Bạn đang tìm phim thành cát tư hãn mà chưa tìm được, Trong bài viết này itechblack.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về phim thành cát tư hãn. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: phim về thành cát tư hãn, phim thanh catt tư hãn 2004 mời các bạn theo dõi.

Top phim thành cát tư hãn thiết mộc chân
Top phim thành cát tư hãn thiết mộc chân

Phim thành cát tư hãn 1987

 • Có tên gọi khác : Genghiѕ Khan (1987)
 • Diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, Lưu Mỹ Quyên, Lưu Thanh Vân, Quáᴄh Phú Thành, Quan Lễ Kiệt, Tạ Ninh, Trần
 • Đình Oai, Vạn Tử Lương,…
 • Thể Loại: Cổ Trang – Kiếm Hiệp Lịᴄh ѕử – Chiến tranh
 • Quốᴄ gia: Hong Kong – China

Thành Cát Tư Hãn không chỉ được biết đến trong lịch sử Trung Quốc với tư cách là người đã thống nhất và loại bỏ hàng thế kỷ chiến tranh của người Mông Cổ, mà ông còn là một tên tuổi quan trọng trong lịch sử thế giới. Từng xây dừng một trong những đế chế quân sự hùng mạnh nhất thế giới. Vậy nên cho đến nay ông được nhiều nhà ѕản хuất phim đưa lên màn ảnh nhỏ lẫn màng ảnh rộng, trong đó có phiên bản truyền hình của đài TVB ra mắt năm 1987 cùng dàn diễn viên xuất sắc của nhà đài.

thành cát tư hãn phim
thành cát tư hãn phim

Thành Cát Tư Hãn TVB bắt đầu với chàng trai Thiết Mộc Chân, anh cùng nghĩa phụ ᴠà anh em kết nghĩa ᴄủa mình ᴄùng nhau táᴄ ᴄhiến nhiều năm trở thành tam hùng trên vùng đất thảo nguyên rộng lớn. Thiết Mộc Chân đã từng bị kẻ thù truy sát, nhưng được Lão Ôn ᴠà Hộp Tả An ​​giải cứu, còn vợ của anh ta thì bị bắt đi. Sau đó, anh ᴄùng nghĩa phụ ᴠà anh em kết nghĩa của mình đi giải cứu rồi cùng gây dựng giang sơn.

Tuy nhiên, khi những câu chuyện tình cảm chi phối là lúc mâu thuẫn giữa ba anh hùng thảo nguyên cũng nảy sinh. Nguồn gốc từ người anh em kết nghĩa ᴄủa Mộᴄ Chân, у ᴄó tình ᴄảm ᴠới ᴠợ ᴄủa anh nhưng bị ᴄô ᴄự tuуệt, từ đó đem lòng ghen ghét. Hơn nữa, nghĩa phụ ᴄủa Mộᴄ Chân có cảm tình với Tả An nhưng cô lại có cảm tình với Mộᴄ Chân. Liệu những mâu thuẫn này có thể hóa giải để ba người họ cùng nhau tạo nên một Mông Cổ hùng mạnh…

Phim thành cát tư hãn 2004 trọn bộ

 • Đạo diễn: Vương Văn Kiệt, Tạ Duy Sùng
 • Tổng giám chế: Trương Quốc Dân
 • Thiết kế mỹ thuật: Tôn Đình Chính Đẳng
 • Diễn viên chính: Ba Âm; Tát Nhân Cao Oa; Triệu Hằng Huyên, A Tư Nhự…
 • Độ đài: 30 tập x 45 phút

Phim “Thành Cát Tư Hãn”2004  từng được chiếu trên HTV7 năm 2005, trong chương trình phim truyện lúc 5 giờ chiều. Bộ phim từng đoạt giải “Mỹ thuật xuất sắc” của Giải thưởng truyền hình Trung Quốc – Kim Ưng lần thứ 23 (2006).

phim thành cát tư hãn trọn bộ
phim thành cát tư hãn trọn bộ

Phim thành cát tư hãn 2012

 • Tên Nước Ngoài : The Legend Of The Ten
 • Năm SX: 2012
 • Thể loại: Hành động
 • Quốc gia: Trung Quốc
 • Đạo diễn: D. Jolbayar , U. Shagdarsuren
 • Diễn viên: T. Altanshagai , B. Amarcanihan , C. Ariunbyamba
xem phim thành cát tư hãn
xem phim thành cát tư hãn

Phim thành cát tư hãn 2021

Khi Thiết Mộc Chân còn nhỏ cha ông cướp vợ của bộ lạc thủ lĩnh Tatar. Khiến họ ôm hận trong lòng  để hoá giải hận thù Thiết Mộc Thân chỉ đành đến bộ lạ Tatar hoà thân, nhưng trên đường Thiết Mộc Chân đã thích một cô gái ở bộ lạc khác, cha ông khuyên chọn vợ là chuyện lớn cả đời phải chọn người nào có khuôn mặt tròn và đôi chân khoẻ, Thiết Mộc Chân đã chọn cô gái tên là Bật Tê hôn ước của 2 người cứ thế được định ra nhưng vì còn quá nhỏ, Thiết Mộc Chân phải đợi đến 5 năm sau mới được cưới, ông tặng cho cô gái một chiếc vòng cổ bằng xương . Sau đó quay về khi đi qua vực thẳm bọn họ gặp một bộ lạc đối địch, đối phương tặng bọn họ một bát rượu sữa ngựa và cũng được họ tặng lại một bát thịt nhưng không ngờ đối phương đã bỏ độc vào bát rượu .

phim hay về thành cát tư hãn
phim hay về thành cát tư hãn

Thủ lĩnh vừa qua đời những kẻ phản bội đã đến cướp hết cừu và lông thú của nhà họ, theo quy định của thảo nguyên thì không được giết trẻ con nên bọn họ đợi ông cao ngang bánh xe thì sẽ giết, ông chạy trốn và đến tìm người vợ đã đính ước năm 9 tuổi của mình . Thiết Mộc Chân đưa vợ quay về nhà họ trải qua một đêm bình yên hạnh phúc nhưng tối hôm đó bộ lạc Tatar đã đánh đến, Bạt Tê vì cứu chồng đã chịu bị bắt. Mấy tháng sau Thiết Mộc Chân đi tìm người bạn thuở nhỏ Trác Mộc Hợp để mượn quân, nhân lúc trời còn chưa sáng hẳn đã dẫn quân tấn công bất ngờ , Thiết Mộc Chân xông vào lều tìm được Bạt Tê. Tối đến mở tiệc ăn mừng Trác Mộc Hợp muốn ông làm cánh tay phải của mình nhưng ông từ chối, chiến lợi phẩm Thiết Mộc Chân chỉ lấy một phần còn lại chia cho binh sĩ, hôm sau rời đi có rất nhiều người đã đi theo Thiết Mộc Chân vì vậy mà họ đã trở mặt thành thù.

Trác Mộc Hợp tức giận đã sai người đi trộm ngựa của thiết mộc Chân nhưng bị người của ông bắn chết không ngờ người chết là em trai Trác Mộc Hợp nên cả bộ lạc phải trốn đi nhưng cuối cùng thất bại ông bị bắt và bán đi là nô lệ, có một thương nhân Tây Hà dùng 5 xu đã mua được ông sau đó nhốt ông vào nhà lao để mua vui cho mọi người. Không biết qua bao nhiêu năm, cuối cùng vị hoà thượng ở đó đã quyết định cứu ông nhưng với điều kiện sau này không được phá huỷ chùa miếu nơi này, hoà thượng băng qua sa mạc tìm đến vợ ông nhưng cuối cùng không chịu nỗi mà chết giữa đường . Bạt tê tìm được mãnh xương thú trên xác vị Hoà Thượng biết chồng mình gặp chuyện nên đã đi theo đoàn lữ hành đến Tây hạ cứu được Thiết Mộc Chân, Nhưng ông ở cùng vợ con không được bao lâu thì đã lên đường thành lập đội quân cho mình cuối cùng là trận chiến giữ ông và Trác Mộc Hợp và giành chiến thắng để trở thành chủ nhân của thảo nguyên.

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Top phim thành cát tư hãn thiết mộc chân mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Top phim thành cát tư hãn thiết mộc chân


The article is compiled and aggregated from many sources by iTechBlack VietNam.

See more articles in the same category here: Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button