Cách Làm

Thông tin cần biết về Matrix Destiny Chart cách đọc: Hướng dẫn sử dụng và tư vấn từ chuyên gia

Với sự phát triển của ngành tâm linh và công nghệ thông tin, các phương pháp dự đoán tương lai cũng đã được đưa vào công cụ hỗ trợ của bộ môn này. Một trong những công cụ đó là Matrix Destiny Chart – một phương pháp quen thuộc trong tâm linh.

Matrix Destiny Chart là gì?

Matrix Destiny Chart (MDC) là một bản đồ tương lai được xây dựng dựa trên các phân tích về ngày tháng năm sinh của mỗi người. Được tạo ra bởi giáo sư dựa trên lý thuyết 8 cột là Cao Mạnh, Đông Kế, Dương Hóa, Thượng Cổ, Hành Thông, Tử Vi, Thành Đầu và Nghi Đức. Mỗi cột đại diện cho một giai đoạn mới trong cuộc đời mỗi người.

Cách đọc Matrix Destiny Chart

Trong Matrix Destiny Chart, sẽ có 4 cột tính từ đầu tiên đến cuối. Các cột này tương ứng với giai đoạn đời sống của mỗi người. Các bản đồ này có thể giúp bạn dự đoán và lập kế hoạch cho tương lai. Sau đây là hướng dẫn sử dụng cho Matrix Destiny Chart.

Cột 1: Ngũ Hành

Cột đầu tiên đại diện cho ngũ hành. Mỗi ngũ hành đại diện cho một ngày sinh của người đó. Bảng ngũ hành được sử dụng để xác định những năng lượng tốt và xấu trong cuộc đời của bạn. Tương ứng với những ngũ hành, nhiều bảng sẽ liệt kê các điểm mạnh và yếu của bạn. Ví dụ, nếu người đó sinh vào ngày Mộc, họ có thể có nhiều kỹ năng về nghệ thuật và sáng tạo và dễ gặp sự cố về tiền bạc.

Cột 2: Sinh Hóa

Cột thứ hai trong Matrix Destiny Chart gọi là sinh hóa. Cùng với ngũ hành, mỗi người sinh vào một ngày bất kỳ cũng có cột sinh hóa riêng. Cột sinh hóa đại diện cho sức khỏe và tình cảm của bạn. Cột này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và các tình cảm trong cuộc sống.

Cột 3: Ngũ Vị

Cột Ngũ Vị thể hiện cách bạn đối nhất với thế giới xung quanh mình, bao gồm sự nghiệp, tình cảm, gia đình và xã hội. Các ngũ vị này bao gồm Bính Tý, Đinh Hợi, Giáp Thìn, Kỷ Tỵ và Nhâm Ngọ. Những cột này chính là những mặt trời trong đời sống của bạn.

Cột 4: Hoạt Hóa

Cột cuối cùng của Matrix Destiny Chart là hoạt hóa. Đây là cột đại diện cho cách bạn đã tận dụng các nguồn lực bên trong để phát triển sự nghiệp, văn hoá hay hành vi của mình. Cột hoạt hóa có thể giúp bạn đọc hiểu cách bạn tương tác với thế giới xung quanh mình.

Cách áp dụng Matrix Destiny Chart

Nhiều người sinh ra trên cùng một ngày, nhưng thực tế có những khác biệt rõ rệt trong những giác quan của họ hay cách thức họ xử lý công việc và cách họ thích trải nghiệm. MDC có thể giúp mọi người định hướng sự nghiệp và trải nghiệm đời sống của họ.

MDC cũng giúp người dùng hội đủ các giác quan, để có thể dự đoán hoăc đưa ra quyết sách tốt nhất cho cuộc sống của họ. Vì vậy hãy sử dụng Matrix Destiny Chart để hiểu về cuộc đời và vận mệnh của bạn hơn, để bạn có thể tìm ra mục tiêu của mình trong cuộc đời.

Tư vấn từ chuyên gia

Các chuyên gia tâm linh sẽ giúp bạn hiểu cụ thể hơn về mỗi cột trong Matrix Destiny Chart và giải thích cho bạn nó có ý nghĩa gì, cách áp dụng hoành chỉnh. Bạn có thể tìm cho mình một chuyên gia đáng tin cậy để được tư vấn về bản thân và cuộc sống của bạn.

Kết luận

Matrix Destiny Chart là một công cụ tuyệt vời giúp bạn tìm hiểu về cuộc đời của mình và dự đoán tương lai. Với cách sử dụng phù hợp và có sự tư vấn của chuyên gia, bạn có thể giải quyết các vấn đề trong cuộc sống của mình và tìm được những điểm mạnh và yếu để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình. Hãy tìm hiểu và sử dụng công cụ này để tiếp cận những điều mới lạ trong cuộc sống.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button