Truyện

“Thảm Họa Ngày Tận Thế: Tôi Tái Sinh Biến Cả Gia Đình Trở Thành Một Ông Trùm” Chap 6

Bạn đang xem bài viết “Thảm Họa Ngày Tận Thế: Tôi Tái Sinh Biến Cả Gia Đình Trở Thành Một Ông Trùm” Chap 6

“Thảm Họa Ngày Tận Thế: Tôi Tái Sinh Biến Cả Gia Đình Trở Thành Một Ông Trùm”  đây là thể loại Adventure – Chuyển Sinh – Đam Mỹ – Horror – Manhua – Martial Arts –  Supernatural – Truyện Màu. Trong kiếp trước, gia đình của nhân vật chính Châu Chuyết đã không ai sống sót qua thảm họa này, nhưng lần này, anh ta quyết tâm phải chống lại đại dịch và bảo vệ gia đình của mình. Hãy tham khảo chi tiết bộ truyện này bên dưới đây với itechblack.vn nhé !

Thảm Họa Ngày Tận Thế: Tôi Tái Sinh Biến Cả Gia Đình Trở Thành Một Ông Trùm"
Thảm Họa Ngày Tận Thế: Tôi Tái Sinh Biến Cả Gia Đình Trở Thành Một Ông Trùm”

I. Tóm tắt nội dung “Thảm Họa Ngày Tận Thế: Tôi Tái Sinh Biến Cả Gia Đình Trở Thành Một Ông Trùm” Chap 6


Trong Chap 6 của truyện “Thảm Họa Ngày Tận Thế: Tôi Tái Sinh Biến Cả Gia Đình Trở Thành Một Ông Trùm“, câu chuyện tiếp tục xoay quanh cuộc chiến chống lại đám xác chết Zombie đang tàn phá và khốn đốn thế giới. Người anh của nhân vật chính – Châu Chuyết, là Châu Bảo đã đến để giúp đỡ anh trai cùng cứu những nạn nhân bị cắn bởi zombie.

Hai anh em nhà họ Châu
Hai anh em nhà họ Châu

Trong cuộc chiến đầy đau thương và mất mát, Châu Chuyết và Châu Bảo đã đối đầu với những con zombie hung hãn, sử dụng mọi khả năng của mình để bảo vệ người dân và những người sống sót còn lại. Những con zombie này trở nên nguy hiểm hơn và trở nên cực kỳ sợ ánh sáng.

Xác chết Zombie

Mặc dù đối mặt với những khó khăn và nguy hiểm, nhưng nhân vật chính không bao giờ từ bỏ hy vọng và luôn cố gắng cứu những người sống sót còn lại. Cuối cùng, với sự nỗ lực của cả hai anh em, họ đã giải cứu được nhiều nạn nhân khỏi sự tàn phá của zombie và an toàn trở về thôn.

Các xác chết Zombie đã được hạ gục
Các xác chết Zombie đã được hạ gục

Khi những nạn nhân được cứu sống chuẩn bị ra về thì Hạ Băng Băng – cô sinh viên trong làng mới tới nghe tiếng kêu cứu của bác bí thư thôn. Vậy là 2 anh em nhà họ Châu quyết định đi theo tiếng kêu để tìm và giải cứu bác bí thư.

*Liệu hai anh em nhà Châu có giải cứu được bác bí thư thôn không? Mời bạn xem Chap 7

Trong chương 7 của truyện, nhân vật chính Chu Chuyết phát hiện ra một loại zombie đột biến mới được nhiễm thể với virus dơi, khiến chúng trở nên cường độ và sợ ánh sáng hơn. Đặc biệt, loại zombie này có khả năng tập trung và hợp nhất với nhau thành một đàn lớn để tấn công con người.

II. Sức mạnh của nhân vật chính trong truyện “Thảm Họa Ngày Tận Thế: Tôi Tái Sinh Biến Cả Gia Đình Trở Thành Một Ông Trùm” Chap 6


Nhân vật chính trong truyện Thảm Họa Ngày Tận Thế: Tôi Tái Sinh Biến Cả Gia Đình Trở Thành Một Ông Trùm sở hữu sức mạnh phi thường. Nhờ sự sống sót sau Thảm Họa Ngày Tận Thế, anh ta đã được tái sinh và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Anh ta có khả năng chiến đấu với các loại zombie khác nhau, đồng thời có kỹ năng điều khiển và chiến đấu với các băng đảng và tội phạm. Với sức mạnh và khả năng này, anh đã trở thành một ông trùm trong thế giới hậu tận thế.

Sức mạnh của nhân vật chính
Sức mạnh của nhân vật chính

III. Video review truyện “Thảm Họa Ngày Tận Thế: Tôi Tái Sinh Biến Cả Gia Đình Trở Thành Một Ông Trùm”Rất cảm ơn bạn đã đọc bài viết này về truyện “Thảm Họa Ngày Tận Thế: Tôi Tái Sinh Biến Cả Gia Đình Trở Thành Một Ông Trùm”. Hy vọng nó đã giúp bạn có thêm thông tin và động lực để khám phá thế giới đầy kịch tính và mạo hiểm của nhân vật chính.. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến đóng góp, hãy để lại comment bên dưới. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đọc truyện!


Bài viết được biên soạn và tổng hợp từ nhiều nguồn bởi iTechBlack VietNam. Thông tin trong bài viết chưa được xác minh, đây chỉ là kiến thức tham khảo. Cảm ơn đã đọc và theo dõi chúng tôi!

Chuyên mục: Truyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button