2023

Tại sao năm 2023 Blackpink tan rã? Những lý do từ nội bộ nhóm

Trong thời gian gần đây, thông tin về việc nhóm nhạc Blackpink sẽ tan rã vào năm 2023 đã trở thành đề tài hot được cộng đồng người hâm mộ quan tâm đến. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, các thành viên của nhóm vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phản bác thông tin này. Vậy tại sao lại có thông tin Blackpink sẽ tan rã?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra các lý do từ nội bộ nhóm mà dẫn đến thông tin tan rã của Blackpink vào năm 2023.

1. Lý do hợp đồng

Đây được xem là một trong những yếu tố chính dẫn đến sự tan rã của Blackpink. Theo thỏa thuận hợp đồng giữa YG Entertainment và Blackpink, nhóm sẽ kết thúc hợp đồng vào năm 2023 sau khi hoạt động trong 7 năm. Trong khoảng thời gian này, các thành viên của nhóm sẽ không được phép quảng bá nghệ thuật cá nhân và chỉ được phép hoạt động dưới tên Blackpink. Sự hạn chế này đã khiến cho những thành viên của Blackpink cảm thấy bị giải trí dưới quy định, hạn chế sự phát triển của mình trong lĩnh vực nghệ thuật.

2. Mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm

Mặc dù Blackpink đã thu hút lượng lớn fan hâm mộ và đạt được nhiều thành công trong suốt quãng thời gian mà họ hoạt động, nhưng thông tin về khả năng hòa hợp của các thành viên trong nhóm thì vẫn gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng Rose và Jennie có mối quan hệ tốt nhất, trong khi đó Lisa và Jisoo lại ít có dịp gần gũi với nhau. Bên cạnh đó, các thành viên cũng có những ý kiến riêng về cách làm việc của nhau. Điều này dẫn đến sự không hoà hợp và giúp gia tăng khả năng nhóm sẽ tan rã vào năm 2023.

3. Sự áp lực từ fan

Blackpink là một trong những nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất hiện nay, thu hút lượng lớn người hâm mộ và trở thành biểu tượng trong làng giải trí Hàn Quốc. Với tình yêu và sự ủng hộ của fan, Blackpink đã có được vô số thành công. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc các thành viên của nhóm phải chịu đựng áp lực từ fan. Những lời chỉ trích, bình luận tiêu cực có thể khiến cho các thành viên của Blackpink cảm thấy mệt mỏi và muốn dừng hoạt động.

4. Sự tập trung quá nhiều vào thị trường nước ngoài

Không thể phủ nhận rằng Blackpink đã đạt được nhiều thành công và tạo nên tiếng vang tại thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, việc tập trung quá nhiều vào thị trường nước ngoài có thể khiến cho Blackpink đánh mất thị phần tại thị trường nội địa. Điều này sẽ khiến cho việc khai thác và phát triển thị trường trong nước không đạt được như mong muốn, dẫn đến việc nhóm sẽ không còn phát triển được nữa và phải tan rã vào năm 2023.

5. Sự cạnh tranh trong làng giải trí

Là nghệ sỹ, sự cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt khi làm việc trong làng giải trí Hàn Quốc. Việc ra đời của nhiều nhóm nhạc mới và các nghệ sỹ solo khiến cho Blackpink phải đối mặt với sự cạnh tranh rất lớn. Nếu không thể đáp ứng được sự kỳ vọng của công chúng, Blackpink sẽ dần bị thăng trầm và sự tan rã là điều không thể tránh khỏi.

Trên đây là những lý do mà cho thấy Blackpink sẽ có khả năng tan rã vào năm 2023. Tuy nhiên, đây là những thông tin chưa được xác nhận, và chúng tôi hy vọng rằng các thành viên của Blackpink sẽ tiếp tục phát triển và gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button