Cách Làm

Sức mạnh của Matrix Destiny Chart cách đọc: Làm thế nào để khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân?

Trên thế giới, có rất nhiều phương pháp để khám phá và phát triển tiềm năng bản thân. Tuy nhiên, trong số đó, một công cụ thú vị và hiệu quả đã được sử dụng đến từ rất lâu đó là Matix Destiny Chart cách đọc.

Với Sức mạnh của Matrix Destiny Chart cách đọc, mỗi người có thể tìm hiểu về tài năng của bản thân bằng cách xác định chính xác các điểm mạnh và điểm yếu của mình, từ đó đề ra những mục tiêu phù hợp và tìm cách phát triển tiềm năng để đạt được những mục tiêu đó.

Nhưng trước khi đi sâu vào cách đọc Matrix Destiny Chart, hãy tìm hiểu về nó và lịch sử phát triển của nó.

1. Lịch sử ra đời của Matrix Destiny Chart cách đọc

Matrix Destiny Chart cách đọc xuất phát từ Trung Hoa truyền thống, tức là Văn Học Tướng Số, và đã được áp dụng trong hơn 4000 năm. Về cơ bản, Tướng Số là một hệ thống nhận định các lợi thế và tình hình sắp tới trong cuộc sống thông qua phân tích của các hành tinh, can chi và ngũ hành.

Trong suốt lịch sử, Tướng Số luôn được xem là một công cụ quan trọng để đưa ra các quyết định, lựa chọn trong cuộc sống, đặc biệt là trong tình yêu, việc làm và sự nghiệp.

Sau khi phát triển trong thời gian dài, Tướng Số đã chia thành nhiều phương pháp khác nhau nhưng có một tiêu chuẩn chung đó là khai thác tài năng, tiềm năng của từng người qua phân tích, đồng thời tìm hiểu về bản thân và lòng quyết tâm của mỗi người dựa trên ngày, tháng, năm sinh.

Tuy nhiên, một trong những phương pháp được phổ biến nhất và áp dụng rộng rãi nhất đó là Matrix Destiny Chart.

2. Sức mạnh của Matrix Destiny Chart cách đọc

Vì sao Matrix Destiny Chart lại trở nên phổ biến đến vậy?

Điều đó bởi vì Matrix Destiny Chart mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng:

2.1. Hiểu rõ về bản thân

Với Matrix Destiny Chart, mỗi người đều có thể hiểu rõ tính cách của mình, tổng hợp những mục tiêu cần đặt ra và tìm cách phát triển tiềm năng để đạt được những mục tiêu đó. Chính vì vậy, bạn sẽ có hướng đi rõ ràng hơn trong cuộc sống và tìm được niềm đam mê chính đáng với bản thân.

2.2. Giúp tăng khả năng dự đoán cuộc sống

Với Matrix Destiny Chart, bạn có thể phân tích tình hình cuộc sống hiện tại và dự đoán những sự kiện sắp xảy ra để có các phương án ngăn ngừa và giải quyết sớm.

2.3. Khai thác toàn bộ tiềm năng bản thân

Bằng việc xác định các yếu tố ngũ hành, can chi và các địa chi trên biểu đồ, bạn sẽ tìm ra thế mạnh và những điểm cần cải thiện của bản thân. Và những điều đó sẽ giúp bạn khai thác toàn bộ tiềm năng của mình, đạt được những mục tiêu mà mình muốn.

3. Cách đọc Matrix Destiny Chart

3.1. Cách vẽ biểu đồ

Thông thường, biểu đồ Matrix Destiny Chart gồm có 9 ô phân chia theo chiều ngang và chiều dọc. Bắt đầu từ trái qua phải, trên xuống dưới được đánh số từ 1 đến 9.

Để vẽ biểu đồ, trước hết bạn cần xác định ngày sinh của mình theo dạng dương lịch và chuyển sang thập lục phân (còn gọi là ngũ hành).

Sau đó, bạn sẽ chia biểu đồ Matrix Destiny Chart thành các vị trí ngũ hành, tuân thủ theo sắp xếp (Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Kim).

Khi đã hoàn tất, bạn sẽ xác định vị trí của ngày sinh của mình trên biểu đồ để có thể xác định các hành mà mình sở hữu.

Hướng dẫn cách vẽ biểu đồ Matrix Destiny Chart

3.2. Cách xác định ngũ hành và cách đọc Matrix Destiny Chart

+ Cho mỗi người, từ ngày và giờ sinh, ta xác định tuổi của người đó tại thời điểm xét duyệt.

+ Xác định nguyên tắc để xác định âm dương ở giờ sinh.

Kết quả xác định nguyên tắc âm dương và bảng tuổi:

+ Mỗi đại vận hình thanh nằm trên một cột, gồm 10 dấu thai âm. Hãy xem trên dãy chữ số của tuổi, tìm đúng cột và dấu vận mà đại vận.

+ Từ dấu thai âm của đại vận kết hợp với âm dương của tuổi. Liệt kê các dấu sinh và thành ở cột đó.

+ Từ dấu thai âm của đại vận, kết hợp với âm dương của tuổi điều hành từng tháng (từ trái sang phải, từ trên xuống dưới).

+ Với từng tháng, lấy dấu thai âm và xem hợp hay không hợp với dấu sinh/thành của đại vận, từ đó liệt kê dấu vận của tuần.

+ Xác định cách tính can của từng tháng trong đại vận.

+ Từ cách tính can của từng tháng trong đại vận kết hợp với dấu của tháng đó ứng với dấu vận tuần, xem can của từng tháng.

+ Tính số can của hành cho từng tháng.

Cách đọc các vị trí của Matrix Destiny Chart

+ Vị Trí Thiên Cơ (TC): Mệnh can, nhân duyên có thể mạng, đại vận lớn nhất, cung số 5. Xác định vận mệnh, thần chú của công việc, quan điểm của bạn.

+ Vị Trí Âm Đức (AD): Mệnh khí, nội niềm, cung số 8. Xác định tài năng của bạn, tâm trạng, quan điểm về tình yêu.

+ Vị Trí Thiên Đức (TD): Thần xung hạng nhất, cung số 4. Xác định tài năng, khả năng định hướng, quan điểm về sự nghiệp.

+ Vị Trí Thủy Diệu (TD): Thần xung hàng nhì, cung số 1. Xác định tình cảm, quan điểm về tình yêu.

+ Vị Trí Thiên Tài (TT): Thần xung hàng nhất, cung số 9. Xác định tài năng giúp bạn đạt được thành công nhanh chóng.

+ Vị Trí Thất Sát (TS): Ẩn tinh, thế mạnh bí ẩn, cung số 7. Xác định sức mạnh bí ẩn, tài năng ẩn, khả năng làm việc độc lập.

+ Vị Trí Thiên Ấn (TA): Thần phúc đức, cung số 6. Được xem là phù hộ cho công việc của bạn.

+ Vị Trí Thiên Lương (TL): Thần đầu tào, cung số 2. Xác định sức mạnh bản thân để đạt được thành công.

+ Vị Trí Địa Võng (DV): Thể xác, cung số 3. Xác định sức khỏe, thể chất của bạn.

4. Kết luận

Matrix Destiny Chart cách đọc là một công cụ rất hữu ích để khai thác tiềm năng bản thân. Với sức mạnh của nó, mỗi người có thể tìm hiểu về tài năng của bản thân, xác định chính xác các điểm mạnh và điểm yếu để đề ra những mục tiêu phù hợp và tìm cách phát triển tiềm năng để đạt được những mục tiêu đó.

Matrix Destiny Chart không phải là một công cụ tuyệt đối để dự đoán cuộc sống của bạn, nhưng nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và đưa ra các mục tiêu phù hợp để phát triển tiềm năng của mình. Vì vậy, hãy sử dụng công cụ này để tìm ra cho mình hướng đi rõ ràng hơn trong cuộc sống.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button