Giải Trí

Phân tích chi tiết các sự kiện trong Kingdom chap 751

Kingdom là manga Nhật Bản của tác giả Hara Yasuhisa, được xuất bản từ năm 2006 và đang tiếp tục ra mắt chương bộ mới. Truyện kể về Đại Chu quốc trong thời Chiến Quốc, những cuộc chiến giữa các nước và những nhân vật chiến đấu để bảo vệ nước nhà, thăng tiến trong quyền lực và trở thành vua. Trong bài viết này, chúng ta sẽ phân tích chi tiết các sự kiện trong tập 751 của Kingdom.

Tập 751 được bắt đầu bằng cảnh hai vương quốc trên chiến trường là Quảng và Lạc. Tại đây, Lưu Bang với vòng tay tròn hồng được hiển thị sống động trong tay, đang phân phối công việc cho các tướng của mình. Ông ta cho rằng việc tập trung vào kế hoạch tấn công sẽ giúp đánh bại Tôn Quyền bằng một số lượng lớn quân lính Quảng, anh ta đã quyết định tập trung vào việc xây dựng lên hệ thống cung cấp động lực cho quân đội của mình.

Khi đang tiếp tục khai thác các kế hoạch chiến lược, Lưu Bang bỗng nhận được lời khuyên từ tướng cai trị danh tiếng của Quảng, Mạnh Thường Quân. Tướng này cho rằng, nếu Yên Bái và Tây Nguyên đồng loạt tấn công vào Đông Ngô, Tôn Quyền sẽ phải chia nhỏ quân lính của mình để trị địa. Điều này sẽ khiến cho quân lính Quảng dễ dàng đánh bại họ.

Sau đó, chúng ta được chứng kiến cuộc họp của Hạng Vũ với các tướng lớn của Lưu Bang, bao gồm Triệu Võ và Hạng Thập Lục. Ở đây, Hạng Vũ cũng đề xuất một kế hoạch gấp để đối phó với Tôn Quyền. Theo đó, bởi vì địa hình bị chia rẽ giữa các nước, Tôn Quyền sẽ không thể chuyển lắp quân lính một cách nhanh chóng. Việc đóng quân ở quê nhà sẽ khiến cho quân lính Đông Ngô trở nên yếu hơn trong cuộc chiến.

Các tướng của Lưu Bang đã đồng ý với kế hoạch này và đã cho phép Hạng Vũ và Triệu Võ hoàn thành kế hoạch của mình, còn Hạng Thập Lục thì được giao nhiệm vụ khảo sát và tìm hiểu về địa hình, vị trí quân địch và chiến thuật của Đông Ngô. Hành động của các tướng lớn đã cho thấy một tình hình chiến tranh hết sức căng thẳng giữa các nước, các cuộc chiến đang ngày một trở nên quan trọng và cấp thiết.

Sau khi tìm hiểu được chiến thuật của Đông Ngô, Lưu Bang đã tổ chức cuộc họp để đảm bảo rằng kế hoạch của mình sẽ được tốt hơn và cho phép quân đội Lưu Bang đánh bại quân địch của mình một cách dễ dàng. Họ đồng ý giáo dục và huấn luyện lính cờ vây, một đội quân được coi là tinh nhuệ nhất của Quảng, trước khi tham gia cuộc chiến chính.

Cuộc họp được diễn ra trong bầu không khí hết sức căng thẳng và đầy những kế hoạch chiến lược, mỗi tướng lớn đều đưa ra những đóng góp quan trọng khác nhau. Tổng thể, tập 751 quả thực là một tập trung tâm quan trọng, giúp ta hiểu rõ và cập nhật tình hình chiến tranh đang diễn ra giữa các nước của Đại Chu quốc trong thời Chiến Quốc bằng những chiến lược chi tiết và thông minh.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button