Truyện

Paladin Dad Vietsub bản mới nhất

You are viewing this post: Paladin Dad Vietsub bản mới nhất

Paladin Dad là một truyện tranh được viết bằng ngôn ngữ Manga/Manhwa/Manhua.Là một câu chuyện cảm lạnh về tình cảm của người cha dành cho đứa con gái của mình trong thế giới mới. itechblack.vn đã tóm tắt chi tiết cho bạn bộ truyện Paladin Dad vietsub bản mới nhất. Mời bạn đón đọc nhé!

Paladin dad

I. Giới thiệu chung truyện “Paladin Dad”


Paladin Dad là một bộ truyện tranh manhua (truyện tranh Trung Quốc) thể loại Manhua/time-travel/action, được tác giả viết và minh họa. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Zuo Yi, một hiệp sĩ chuyên nghiệp đã đánh bại vô số kẻ thù và giải cứu nhiều vùng đất khỏi sự áp bức của những kẻ thù xấu xa. Tuy nhiên, khi đang chiến đấu với Vua địa ngục Sol, anh bị truyền tới một thế giới khác, nơi anh phải tìm cách sống sót và trở về thế giới cũ của mình. Những tình huống đầy hấp dẫn, phiêu lưu, và những trận chiến hồi hộp trong Paladin Dad sẽ khiến bạn thích thú và không thể rời mắt khỏi truyện tranh này.

II. Tóm tắt nội dung và cốt truyện của truyện tranh Paladin Dad


Cốt truyện của Paladin Dad xoay quanh nhân vật chính Zuo Yi, một hiệp sĩ chuyên nghiệp được triệu hồi đến thế giới Sadya, nơi anh đã sống và chiến đấu trong 30 năm. Trong một trận chiến với Vua địa ngục Sol, Zuo Yi bị truyền tới thế giới khác và phải tìm cách trở về thế giới cũ của mình.

Nhân vật chính Zuo Yi, một hiệp sĩ chuyên nghiệp
Nhân vật chính Zuo Yi, một hiệp sĩ chuyên nghiệp

Sau khi trở về, Zuo Yi đã phát hiện ra mình có một cô con gái xinh đẹp 4 tuổi. Với tình yêu và trách nhiệm của một người cha, Zuo Yi quyết định chăm sóc và nuôi dưỡng con gái của mình. Trong quá trình đó, anh đã gặp nhiều khó khăn và thử thách, đặc biệt là trong việc bảo vệ con gái mình khỏi những kẻ thù nguy hiểm.

Cô con gái 4 tuổi
Cô con gái 4 tuổi

Với sự giúp đỡ của những người bạn mới và những đồng đội đáng tin cậy, Zuo Yi đã đương đầu với những thử thách và khó khăn, giải quyết những cuộc chiến nguy hiểm để bảo vệ con gái của mình và đồng thời giải cứu thế giới Blue Star khỏi những thế lực đen tối. Câu chuyện trong Paladin Dad là một câu chuyện về tình cha con, tình bạn và những trận chiến đầy hấp dẫn và ly kỳ.

III. Đánh giá về truyện tranh Paladin Dad từ cộng đồng đọc truyện


Cộng đồng đọc truyện và khán giả đánh giá cao cốt truyện hấp dẫn và nhân vật tuyệt vời của truyện. Họ đánh giá cao sự phát triển của nhân vật chính và mối quan hệ giữa cha và con gái. Ngoài ra, họ cũng đánh giá cao nét vẽ đẹp và chất lượng tuyệt vời của truyện tranh này.

Tuy nhiên, một số người đọc cũng phản ánh rằng tốc độ phát triển của câu chuyện trong một số phần có thể hơi chậm, và có những chi tiết không được giải thích rõ ràng. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng nhiều đến cảm nhận chung của cộng đồng đọc giả về truyện tranh Paladin Dad.

Hiện tại truyện đã ra tới Chap 13  bản E-sub. Bản Vietsub đang được chúng tôi cập nhật. Các bạn hãy bấm theo dõi trang để đọc truyện nha!


The article is compiled and aggregated from many sources by iTechBlack VietNam.

See more articles in the same category here: Truyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button