Giải Trí

One Piece chap 1077: Thành viên bí ẩn của Thập Đại Hiệp Khách Mặt Trời

One Piece là một trong những bộ manga/anime được yêu thích nhất của giới trẻ hiện nay. Tác phẩm của tác giả Eiichiro Oda đã kéo dài hơn 20 năm và vẫn đang được tiếp tục phát triển. Tập 1077 của One Piece đã cho chúng ta thấy rõ hơn về thành viên bí ẩn của Thập Đại Hiệp Khách Mặt Trời.

Nội dung chính của chap 1077

Tập này xoay quanh cuộc chiến giữa các thành viên của Thập Đại Hiệp Khách Mặt Trời và các nhân vật của tổ chức Kaido. Trong khi đó, bên ngoài thành phố Onigashima, đội hậu cần của Bang Yakuza đã bắt gặp một con tàu Isuka quá lớn và đang cố gắng tiếp cận nó. Khi họ kiểm tra thì phát hiện ra rằng trong con tàu có một người đàn ông bí ẩn đang trú ngụ trong đó.

Khi hỏi thăm người đàn ông, họ được biết rằng ông ta là một thành viên của Thập Đại Hiệp Khách Mặt Trời, đang đi tìm một bảo vật quý giá có sức mạnh lớn đủ để đánh bại tổ chức Kaido. Tên của thành viên này là Yamato, con gái của Kaido.

Yamato đã vô tình biết được bí mật về bảo vật đó khi còn bé. Sau đó, khi cô trưởng thành, Yamato đã quyết định không bao giờ quay trở lại với cha mình và đã tham gia vào Thập Đại Hiệp Khách Mặt Trời để tìm kiếm bảo vật đó.

Ấn tượng về Yamato

Yamato được giới thiệu với tư cách là con gái của Kaido, một con quỷ hùng mạnh có sức mạnh kinh hoàng. Tuy nhiên, người ta không thể đoán được cách cô gái này sẽ hành động ra sao vì lý do đơn giản là Yamato đã từ bỏ cha mình và đứng về phe của Thập Đại Hiệp Khách Mặt Trời.

Yamato có những phẩm chất leo lên đỉnh cao của thế giới quần đảo này, bao gồm sự can đảm, tinh thần chiến đấu và lòng trắc ẩn. Cô gái này cũng hết sức thông minh và sắc sảo, đặc biệt là khi tìm cách giúp đỡ đội hậu cần của Bang Yakuza.

Có vẻ như Yamato còn giữ những bí mật quan trọng liên quan đến bảo vật mà cô đang tìm đến. Chúng ta chưa biết Yamato sẽ lên tiếng nói gì khi cô đến với thành viên của Thập Đại Hiệp Khách Mặt Trời. Tuy nhiên, điều mà chúng ta có thể chắc chắn là Yamato sẽ trở thành một nhân vật rất quan trọng trong tương lai của One Piece.

Kết luận

Chap 1077 của One Piece đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những bí mật và thế lực mà các nhân vật đang đối mặt. Chúng ta cũng được biết thêm về Yamato, một nhân vật bí ẩn và cũng là thành viên mới của Thập Đại Hiệp Khách Mặt Trời. Yamato còn những bí mật quan trọng về bảo vật mà cô đang tìm kiếm và chúng ta chờ đợi sẽ có thêm thông tin về Yamato ở các chap tiếp theo của One Piece.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button