Game

Những Mã Code FF Mới Nhất Cho Game Thủ Việt

Là một game thủ Việt, chắc hẳn ai cũng muốn tìm kiếm cho mình những mã code FF mới nhất để có thể sở hữu những vật phẩm quý giá mà không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền. Vậy những mã code FF mới nhất cho game thủ Việt là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. FFBRQZ4NQM8M: Mã code ingame kèm quà tặng

Mã code FFBRQZ4NQM8M được phát hành gần đây tại Việt Nam và mang lại cho người chơi những phần quà rất hấp dẫn. Khi nhập mã code này, các game thủ có thể nhận được các vật phẩm như: 1 thẻ Đổi tên miễn phí, 1 hộp đạn lục địa, 1 tấm phản chiếu, và 500 kim cương.

2. FFA5XF8QFGLP: Mã code đặc biệt

Mã code FFA5XF8QFGLP cũng là một trong những mã code mới nhất trong Free Fire. Nhập mã code này, game thủ sẽ được nhận tướng Skyler miễn phí, Túi AWM cạn và 2 thẻ Đổi tên miễn phí. Đây là mã code cực kỳ hấp dẫn và được mong đợi nhất trong thời gian gần đây.

3. SARG886AV5GR: Mã code kèm theo quà tặng

Với mã code SARG886AV5GR, game thủ có thể nhận được 5 cột hiệu, 1 túi IPC, 1 chiếc áo lúa rơm và 1 đầu rắn miễn phí. Đây là một trong những mã code có giá trị quà tặng khá lớn với người chơi đang chơi game.

4. FFESPORTSJLC: Mã code sự kiện

Mã code FFESPORTSJLC được phát hành vào thời điểm có nhiều sự kiện trong trò chơi. Với chỉ một mã code này, game thủ sẽ có cơ hội nhận được áo Knight và tấm phản chiếu miễn phí. Nhập mã code FFESPORTSJLC vào trò chơi và tận hưởng những phần quà hấp dẫn ngay thôi!

5. FFD9-UEFW-FDCA: Mã code hỗ trợ mới

Mã code FFD9-UEFW-FDCA mới ra mắt mang lại cho game thủ những phần quà hấp dẫn. Với mã code này, bạn có thể nhận được 3 thẻ Đổi tên miễn phí và 1 thẻ Tẩy biến miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm mã code FF mới nhất, hãy chú ý đến những mã code được hỗ trợ trong thời gian gần đây. Hãy nhập mã code ngay và tận hưởng những phần quà tuyệt vời mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Chúc bạn có những giây phút chơi game Free Fire thật vui vẻ và thú vị!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button