Game

Nhap code Fo4: Cuoc hanh trinh thu hut cac phu kien va vu khi

Nhập code FO4: Cuộc hành trình thu hút các phụ kiện và vũ khí

Trong Fallout 4, các người chơi có thể sử dụng mã cheat hoặc mã nhập code để trang bị cho các nhân vật của mình các vật phẩm, phụ kiện và vũ khí mạnh mẽ hơn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách nhập code FO4 và những phụ kiện và vũ khí tuyệt vời mà người chơi có thể thu thập trong hành trình của họ.

Cách nhập code FO4

Để nhập code FO4, trước tiên bạn cần mở bản đồ trong trò chơi và chuyển đến vị trí mà bạn muốn xuất hiện vật phẩm đó. Sau đó, bạn sẽ cần mở menu console bằng cách bấm dấu ~ (tilde) trên bàn phím.

Sau khi bạn đã mở menu console, hãy nhập mã cheat hoặc mã nhập code của vật phẩm mà bạn muốn xuất hiện. Sau khi bạn nhập xong, chỉ cần bấm Enter và vật phẩm sẽ xuất hiện ngay tại vị trí mà bạn đã chọn trước đó trên bản đồ.

Phụ kiện và vũ khí tuyệt vời trong FO4

1. Thượng thừa Maxson Battlecoat

Thượng thừa Maxson Battlecoat là một trong những phụ kiện mạnh nhất trong FO4, mang lại cho nhân vật của bạn +2 điểm sức mạnh và +3 điểm bảo vệ. Nó có thể tìm thấy tại trạm Boston, hoặc người chơi có thể sử dụng mã cheat “Fallout 4 item ID 0017F492” để nhập code và có được nó ngay lập tức.

2. Càng tay tháo lắp

Càng tay tháo lắp là một vũ khí được trang bị độn thổ, được sử dụng cho các tấn công cận chiến. Đó là một trong những vũ khí mạnh nhất trong FO4 và có thể dễ dàng tìm thấy trong thế giới mở. Tuy nhiên, nếu người chơi muốn nhanh chóng có được nó, chỉ cần sử dụng mã cheat “Fallout 4 item ID 00060C2C” để nhập code và sở hữu.

3. Vũ khí Gauss

Vũ khí Gauss là một trong những vũ khí cực kỳ mạnh trong FO4, có thể bắn chính xác và tấn công từ xa. Để có được nó, người chơi có thể tìm kiếm nó trong trò chơi và phải hoàn thành một số nhiệm vụ để mở khóa nó. Người chơi cũng có thể sử dụng mã cheat “Fallout 4 item ID 00065E83” để nhập code và có được nó ngay lập tức.

4. Trang phục bóng tối

Trang phục bóng tối là một trong những phụ kiện độc đáo và hiếm có trong FO4. Nó có thể chuẩn bị cho nhân vật của bạn cho khả năng tàng hình tốt hơn và giảm thiểu khả năng bị phát hiện bởi kẻ thù. Nếu bạn muốn sở hữu nó, chỉ cần sử dụng mã cheat “Fallout 4 item ID 0022F1F7” để nhập code và có được nó.

5. Vũ khí plasma

Vũ khí plasma là một trong những vũ khí được sử dụng rộng rãi trong FO4 lấy theo cách của Fallout Shelter. Nó có khả năng gây ra sát thương tiền cao và là một trong những dụng cụ cầm tay hiệu quả nhất cho những trận chiến ở xa. Người chơi có thể tìm kiếm nó trong trò chơi hoặc sử dụng mã cheat “Fallout 4 item ID 000B878D” để nhập code và có được nó.

Ngoài ra, còn nhiều phụ kiện, vũ khí và vật phẩm khác trong FO4 mà người chơi có thể thu thập và sử dụng trong hành trình của họ. Nếu bạn đang chơi trò chơi này và muốn sở hữu các vật phẩm mạnh mẽ và phụ kiện tuyệt vời, thì chỉ cần sử dụng mã cheat hoặc mã nhập code để có được chúng ngay lập tức.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button