Giải Trí

Người đại diện thời gian truyện tranh chap 1: Khám phá câu chuyện đầy bí ẩn

Người đại diện thời gian là một truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, xoay quanh câu chuyện về việc điều tra các vụ án mạng bí ẩn liên quan đến thời gian. Truyện tranh được sáng tác bởi Aoki Yuya và cho ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018.

Chương đầu tiên của truyện mang tên “Khám phá câu chuyện đầy bí ẩn” và đã giúp độc giả có cái nhìn sơ bộ về nội dung và nhân vật chính của truyện. Trong chương này, người đọc được giới thiệu với nhân vật chính của truyện là Kyogoku Makoto, một thám tử tài ba và cực kì khó tính.

Khởi đầu câu chuyện, Kyogoku Makoto được mời đến một khu nghỉ dưỡng sang trọng tại ngoại ô Tokyo. Tại đây, ông được gặp gỡ với một nhóm khách hàng đặc biệt của khu nghỉ dưỡng, gồm các doanh nhân lớn tuổi và các nhà khoa học. Một trong số họ đã đưa ra câu hỏi về việc tại sao các vụ án mạng bí ẩn đang xảy ra liên tiếp được kết thúc trong vòng một giây.

Các vụ án này rang buộc đến việc ám sát những người quan trọng và toàn bộ dữ liệu của họ bị xóa sạch chỉ sau một giây. Và, đó chính là mục tiêu của nhóm khách hàng đặc biệt này – họ muốn mời Kyogoku Makoto đến để giải quyết vấn đề và tìm kiếm kẻ thủ ác đang đứng sau những vụ án mạng bí ẩn này.

Kyogoku Makoto chấp nhận lời mời và bắt đầu điều tra. Ông bắt đầu với việc kiểm tra có bất cứ người nào đang sử dụng các phương tiện kỹ thuật số để hack vào hệ thống lưu trữ dữ liệu. Ngày sau đó, trước khi Kyogoku Makoto có thể đưa ra bất cứ kết luận nào, một vụ án mạng khác xảy ra – một người đàn ông bị đâm chết ngay trên đường phố chỉ sau một giây.

Kyogoku Makoto cảm thấy bối rối với tình huống và trở nên nghi ngờ về những gì mình đang tìm kiếm. Sau khi tìm ra một số thông tin liên quan đến phiên bản thử nghiệm của một công nghệ mới liên quan đến thời gian, Kyogoku Makoto vừa phát hiện ra một chương mới trong vụ án mạng đầy bí ẩn này.

Đọc xong chương đầu tiên của Người đại diện thời gian, không khó để nhận thấy rằng đây là một trong những truyện tranh đáng mong đợi nhất trong thời gian sắp tới. Những câu chuyện tranh về tội phạm và thời gian luôn có sức hút đặc biệt, khiến người đọc dễ dàng rơi vào thế giới của các nhân vật để điều tra và phá án.

Bên cạnh đó, câu chuyện cũng được cho là mang đến cho người đọc những trải nghiệm đầy kịch tính và bí ẩn. Tác giả Aoki Yuya đã tạo ra một thế giới mạnh mẽ và đầy sáng tạo, hùng vĩ và phức tạp, quyến rũ nhưng đầy nguy hiểm.

Tổng kết lại, chương đầu tiên của Người đại diện thời gian đã mang đến cho người đọc một chút kịch tính và bí ẩn, đủ để thôi thúc sự tò mò và mong đợi về tương lai của câu chuyện. Hãy đón chờ sự tiếp tục hấp dẫn của Người đại diện thời gian để khám phá tất cả những bí mật đang chờ đợi phía trước.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button