Top List

List truyện đam mỹ chủ công hay nhất

You are viewing this post: List truyện đam mỹ chủ công hay nhất

Bạn đang tìm đam mỹ chủ công mà chưa tìm được, Trong bài viết này itechblack.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về đam mỹ chủ công . Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: đam mỹ cao h chủ công, list đam mỹ chủ công mời các bạn theo dõi.

List truyện đam mỹ chủ công hay nhất
List truyện đam mỹ chủ công hay nhất

Đam mỹ chủ công là truyện gì ?

Cấu trúc trong đam mỹ thường có nhiều thể loại, mỗi thể loại được kể bởi nhiều ngôi khác nhau. Những câu chuyện đam mỹ được kể về một nhân vật nữ. Nhưng đó sẽ là những cốt truyện rất hiếm. Hầu hết khi một tác giả viết một câu chuyện đam mỹ, nó sẽ được kể về nhân vật chính là thụ hoặc công. Khi tác giả sử dụng nhân vật chính là nhân vật công để kể chuyện có nghĩa là truyện đó sẽ thuộc thể loại đam mỹ chủ công. Đam mỹ chủ công thực ra là sử dụng các nhân vật chính là nhân vật công để kể chuyện. Chuyện đam mỹ chủ công sẽ thiên về công nhiều hơn và nội dung cốt truyện sẽ mạnh mẽ hơn

truyện chủ công
truyện chủ công

Top truyện chủ công đam mỹ mới nhất

Cách thức đúng đắn để cứu rỗi nhóc đáng thương

(Tưởng Vân Thụ x Bạch Dương) Một bác sĩ đẹp trai đột ngột chết trên bàn mổ sau ca phẫu thuật kéo dài 18 tiếng, lúc tỉnh dậy mới phát hiện mình đã xuyên vào cơ thể của một alpha. Bên cạnh giường là omega đáng thương, khi thấy anh tỉnh dậy, sắt mặt omega lập tức tái nhợt! May mà Tưởng Văn Thư kiên nhẫn. Là một bác sĩ, anh ấy có thể từ từ bồi dưỡng omega xinh đẹp này. Anh ấy thậm chí còn dành cả cuộc đời mình để nói cho Bạch Dương biết tương lai nên như thế nào và không nên như thế nào.

chủ công đam mỹ
chủ công đam mỹ

Mau mặc vào cải tạo tốt làm lại cuộc đời

Tóm tắc nội dung: Tra nam trên đời nhiều vô kể, không ai giống ai. Họ làm mọi thứ từng bước một, lúc đầu làm loại sau lại bỏ rơi, tâm cơ chơi đùa tình cảm . Họ vứt bỏ tình cảm chân thật của người khác như giẻ rách, và vứt ra khỏi tâm trí khi đã lợi dụng xong. Trong mắt họ chỉ có danh lợi ngoài ra không có gì khác. Hệ thống giơ tay hô to: cải tạo cho thật tốt, làm lại cuộc đời! Biển khổ vô biên, quay đầu là bờ! Lẽ trời tốt cho luân hồi, thiện ác đều có báo ứng, khi những kẻ tra nam làm hết việc xấu có được cơ hội tái sinh, và từ đó họ bắt đầu cuộc sống khó khăn bị ép cải tạo của mình.

đam mỹ trọng sinh chủ công
đam mỹ trọng sinh chủ công

TIỆN NHÂN

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, xuyên không, Tra công tiện thụ, 1×1, HE

Trần Cẩm gặp một thực tập sinh tại công ty, điều này khiến anh tò mò. Phương Tuấn có gương mặt thư sinh, xinh xắn, nền nã, tính tình giản dị, đơn thuần.Điều khiến Trần Cẩm bắt đầu có những suy nghĩ không phù hợp về Phương Tuấn là vào một buổi tối khi anh quay lại công ty thì thấy chàng trai đang ngủ trên sàn nhà.

Cậu ta quẫn bách, mặt đỏ lên, giải thích với anh:

“Thực xin lỗi, Trần tiên sinh, ta không có chỗ ở, sau khi lĩnh lương nhất định sẽ ra ngoài tìm phòng ở.” Dáng vẻ kia, càng nhìn càng động lòng người.Trần Cẩm khách sáo nói vài câu quan tâm, thanh niên lộ ra vẻ cảm kích cùng mê luyến khiến hắn rất vừa lòng.

Với ngoại hình ưa nhìn phù hợp với khẩu vị của mình, đơn thuần dễ lừa và quan trọng nhất là đủ nghèo dễ khống chế, Trần Cẩm động tâm. Kỳ thật hắn rất tò mò cảm giác lỗ hoa như thế nào, bây giờ có con thỏ nhỏ đưa tới cửa, hắn còn nhìn ta, thoạt nhìn còn rất thích mình thì có lý nào không ăn.

Thế là Trần Cẩm mang bí kiếp cưa cẩm ra, chỉ trong vòng hai tháng, Phương Tuấn đối với anh một lòng chung tình.

đam mỹ điền văn chủ công
đam mỹ điền văn chủ công

Khi nhân vật chính đồng nhân xuyên vào nguyên tác

Tác giả : Chung hiểu sinh

Trường Tôn Tử Quân và Di Hi Thần là hai nhân vật chính trong «cửu thiên giới trầm phù lục», một người thận trọng và một người dũng cảm. Là anh em lớn lên cùng nhau, mối quan hệ giữa hai người có thể được mô tả như sự sống và cái chết. Nhưng trong truyện các đại nam nhân, cả hai đều có tính cách tốt, Trưởng Tôn Tử Quân biến thành si tình ái thê cuồng ma bình dấm chua công, Dịch Hi Thần biến thành anh anh tiểu kiều oa. cuộc sống hàng ngày của họ là nước sôi lửa bỏng, máu đào tẩy ngân thương.

đam mỹ xuyên nhanh chủ công
đam mỹ xuyên nhanh chủ công

Sói Đi Thành Đôi – Vu Triết

Tác giả: Vu Triết.

Thể loại: Đam mỹ, Vườn trường, Hỗ công, Oan gia.

Biên Nam và Khưu Địch đúng là “oan gia” của nhau. Sau lần gặp gỡ lần đầu tiên thì những lần gặp gỡ sau đó không lần nào là bình yên. Tuy nhiên, bắt đầu từ những lần “sứt đầu mẻ trán” này, họ đã cùng nhau trải qua nhiều câu chuyện dở khóc dở cười, rồi dần dần nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, những tình tiết và diễn biến của Soái Thành Đội lại vô cùng hợp lý và thực tế.

đam mỹ xuyên nhanh chủ công
đam mỹ xuyên nhanh chủ công

Kim Bài Đả Thủ – Phao Phao Tuyết Nhi

Tác giả: Phao Phao Tuyết Nhi.

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, hắc bang.

Câu chuyện xảy ra vào cuối thế kỷ XX, khi đồng tính vẫn còn là một “căn bệnh”. Dương Lỗi và Phòng Vũ thường xuyên bị dày vò bởi “tình cảm quái lạ”, Dương Lỗi và Phong Vũ đấu tranh tinh thần không chấp nhận mình là người mang trong mình căn bệnh lạ. Chỉ khi đối phương sắp biến mất, họ mới lo lắng và cuống cuồng tìm kiếm. Đây là lúc họ phải đối mặt với chính mình.

đam mỹ xuyên nhanh chủ công
đam mỹ xuyên nhanh chủ công

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về List truyện đam mỹ chủ công hay nhất mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về List truyện đam mỹ chủ công hay nhất


The article is compiled and aggregated from many sources by iTechBlack VietNam.

See more articles in the same category here: Top List

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button