Giải Trí

Lĩnh vực bóng tối chap 24: Nỗi sợ hãi của nhân vật chính

Lĩnh vực bóng tối là một bộ truyện tranh kinh dị hàng đầu của Nhật Bản, được sáng tạo bởi Junji Ito. Chương 24 của truyện kể về nỗi sợ hãi của nhân vật chính – một phóng viên trẻ tuổi tên là Tanabe – khi anh ta khám phá ra một chuyện kinh hoàng trong nhà của một người đàn ông bị giết.

Câu chuyện bắt đầu khi Tanabe được giao nhiệm vụ điều tra vụ án một người đàn ông bị giết trong nhà mình. Anh ta đến địa điểm và bắt đầu tìm hiểu. Tuy nhiên, những gì anh ta phát hiện được đều khiến anh ta càng thêm sợ hãi.

Nhà của nạn nhân được trang trí đầy đủ những bức tranh và tượng điêu khắc đáng sợ. Trong khi tìm kiếm các dấu vết, Tanabe đã nhận ra rằng một chiếc bàn nhỏ trên bàn trà chứa đựng những viên đá cổ đại được chạm khắc với hình dạng kì lạ, khiến anh ta cảm thấy bối rối và sợ hãi.

Từ đó, mọi chuyện càng trở nên kỳ dị hơn. Vào lúc nửa đêm, Tanabe đã nghe thấy tiếng động lạ ở khu vực gần những bức tranh đáng sợ. Anh ta đã bắt đầu cảm thấy sợ hãi và mất ngủ. Mỗi đêm, những ảo giác kinh hoàng và cảm giác sợ hãi tiếp tục tràn ngập trong tâm trí anh ta.

Để tìm ra nguyên nhân của vụ án, Tanabe đã kéo dài thời gian ở nhà nạn nhân để tìm hiểu thêm về ngôi nhà và người đàn ông bị giết. Tuy nhiên, những gì anh ta khám phá được đang ngày càng khiến anh ta cảm thấy sợ hãi và mất ngủ.

Khi đến phòng ngủ của nạn nhân, Tanabe đã phát hiện ra một cuốn sổ tay của người đàn ông. Trong cuốn sổ tay này, có nhiều bản ghi chép về những kinh nghiệm bí mật của người đàn ông này khi tìm kiếm các vật phẩm kỳ lạ và cổ đại. Tất cả những điều này khiến Tanabe càng thêm sợ hãi và bối rối.

Về đêm, Tanabe tiếp tục trải qua những ảo giác và ác mộng cực kỳ đáng sợ. Anh ta đã nhận ra rằng nhân vật chính trong những giấc mơ của mình là người đàn ông đã bị giết trong ngôi nhà đó. Càng ngày, càng có nhiều điều kỳ lạ xảy ra, và Tanabe đã bị những tưởng tượng kinh hoàng kiểm soát tâm trí của mình.

Những sự kiện đáng sợ kéo dài cho đến khi Tanabe bất ngờ gặp mặt một người phụ nữ thuộc văn phòng điều tra. Bà ta nói với Tanabe rằng ngôi nhà này từng là nơi làm việc của một nhà khoa học nổi tiếng tên là Dr. Eruku. Dr. Eruku đã tiến hành các thí nghiệm kinh hoàng về việc tạo ra một chất độc có thể làm cho người ta mất trí nhớ.

Không chỉ thế, Dr. Eruku còn đã tạo ra một loại virus đáng sợ có thể biến con người thành những sinh vật kỳ dị. Những thông tin này đã khiến Tanabe càng thêm hoảng sợ. Ông nhận ra rằng Dr. Eruku đã chết trong ngôi nhà này, và tất cả những gì Tanabe đã trải qua đều là hậu quả của những kinh nghiệm đáng sợ của ông.

Chапg 24 của Lĩnh vực bóng tối đã mô tả một cách rõ ràng nỗi sợ hãi của nhân vật chính. Tác phẩm này mang đến cho người đọc những cảm xúc kinh hoàng và giúp cho chúng ta mình nhận ra rằng đôi khi con người đối diện với những kinh nghiệm kinh hoàng đến nỗi không thể tưởng tượng được, và chúng ta không thể đánh giá thấp sức mạnh của tiềm thức của chúng ta.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button