Là Ai

Kang the Conqueror là ai? Giới thiệu về nhân vật đầy bí ẩn trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Kang the Conqueror là một nhân vật bí ẩn và đầy thách thức trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Ông được biết đến là một nhân vật phản diện có sức mạnh vô địch, thao túng thời gian và không ngừng muốn chiếm đoạt toàn bộ vũ trụ. Tuy nhiên, vẽ nét về Kang còn rất trừu tượng vì chưa có nhiều thông tin cho đến khi cộng đồng fans Marvel đã thực hiện các chuyển thể điện ảnh về anh.

Kang the Conqueror xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1963 trong Tạp chí Avengers số 8, được sáng tạo bởi Stan Lee và Jack Kirby. Trong bối cảnh đó là thời kỳ suy tàn của thành phố Cebulski và ông vẫn đang trong quá trình hoàn thiện việc thành lập Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Kang thực sự là tổng hợp của nhiều cá nhân khác nhau, có liên quan đến thời gian và không gian, tất cả đều được kết hợp để tạo ra một nhân vật lôi cuốn và đáng sợ. Dưới thời Scott Lang ở tài trợ của Avengers, Kang đã thống trị một thế giới phẳng loại bỏ các khoảng thời gian và không gian, trở thành một đội quân của ông thống trị.

Bản thân Kang là một nhân vật tưởng chừng như là một kẻ ác, nhưng thực tế anh ta rất thông minh và tốt tính. Ông có thể làm việc với bất kỳ nhóm nào mà anh ta muốn nếu ý đồ của họ phù hợp với ý đồ của mình.

Và có lẽ đây cũng là điểm gây khó hiểu với công chúng trước đây. Sự việc Kang không thật sự “kinh dị” như những nhân vật phản diện khác. Anh ta chỉ là người có mưu lược và quyết đoán nhất thôi.

Về bản chất, Kang ban đầu được xác định như là một người Doras và là thủ lĩnh của đế chế đất nước Macedon. Ở đây cũng có mắt xích đến Starforce của chính Archer từ GotG.

Trong suốt cuộc đời của anh ta, Kang đã chịu ảnh hưởng của nhiều sự kiện khác nhau trong lịch sử. Ví dụ, anh ta đã tìm cách xâm nhập vào các đời khác nhau của Lý Tiểu Long và trình diễn võ thuật huyền thoại của ông ta.

Bên cạnh đó, Kang cũng dính líu đến các nhóm siêu anh hùng như X-Men, Fantastic Four và Avengers. Các cuộc chiến giữa anh ta và các siêu anh hùng đều vô cùng nảy lửa và đầy thử thách.

Vào thời gian đang diễn ra của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Kang được cho là sẽ xuất hiện trong các dự án sau. Và đây cũng là lý do khiến người hâm mộ đang quan tâm tới anh ta ngày càng nhiều.

Trong tương lai, Kang sẽ là một phản diện rất quan trọng và đáng sợ của truyện tranh Marvel, vì ông luôn đang cố gắng chiếm đoạt và kiểm soát truyền thống thời gian.

Trong Loki, Kang sẽ được giới thiệu với tư cách là một thủ lĩnh của Tổ chức Thời gian (Time Variance Authority), một tổ chức chiến đấu chống lại những thay đổi không gian thời gian trong vũ trụ. Phim này sẽ ra mắt khán giả vào tháng 6 năm 2021.

Sau đó, truyền thông cho biết Kang cũng sẽ xuất hiện trong Ant-Man and The Wasp: Quantumania, được dự kiến ra mắt vào năm 2023. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ vai trò chính của anh ta trong phim này sẽ là gì.

Với những tin tức này, nhiều người hâm mộ hy vọng Kang sẽ còn tiếp tục xuất hiện trong nhiều phim Marvel khác trong tương lai, và sẽ trở thành một phản diện đáng gờm đối với các siêu anh hùng.

Trong cả truyện tranh và trên màn ảnh, Kang the Conqueror là một nhân vật phản diện cực kỳ đáng sợ, với sức mạnh tuyệt vời và khả năng kiểm soát thời gian. Anh ta luôn là một thách thức lớn đối với các siêu anh hùng, và sẽ là một điểm nhấn đáng chú ý trong các dự án của Vũ trụ Điện ảnh Marvel tương lai.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button