Giải Trí

Hôn phu ẩn sắc chap 1: Bí mật đằng sau nụ cười của chàng trai lạnh lùng

Hôn phu ẩn sắc chap 1: Bí mật đằng sau nụ cười của chàng trai lạnh lùng

Hôn phu ẩn sắc là một tác phẩm văn học mới của tác giả Nhật Linh, được xuất bản vào năm 2021. Truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa nữ chính Lâm Thiên Ân và nam chính Từ Tư Vực. Từ đầu chương 1, chúng ta đã được giới thiệu về nhân vật chính, một chàng trai lạnh lùng và khó đoán trước.

Từ Tư Vực là một trong những người thừa kế giàu có nhất trong giới tài phiệt ở Hoa Thành. Anh ta được mọi người xem là một người đàn ông tài giỏi, đẹp trai và phong độ. Nhưng đằng sau lớp vỏ hoàn hảo đó, Từ Tư Vực ẩn chứa một bí mật đen tối mà ai cũng không biết đến.

Lâm Thiên Ân, nữ chính của truyện, vốn là một cô gái thông minh, nhanh nhẹn và có tính cách độc lập. Cô là con gái của một người họ hàng của Từ Tư Vực và được anh ta chọn làm hôn thê. Tuy nhiên, Lâm Thiên Ân không hề giống như những cô dâu giàu có khác. Cô luôn muốn tự mình kiếm tiền và không muốn sống dựa vào gia đình.

Trong chương 1, chúng ta được giới thiệu về cuộc gặp gỡ giữa Lâm Thiên Ân và Từ Tư Vực. Ban đầu, Từ Tư Vực thể hiện một tư thế khó chịu và thách thức Lâm Thiên Ân. Nhưng sau đó, anh ta lại cười nhẹ và tạo ra một hình ảnh đẹp trai và lịch lãm trước cô.

Tuy nhiên, Lâm Thiên Ân không hề tin tưởng vào anh ta. Cô nghĩ rằng Từ Tư Vực chỉ là một người thừa kế giàu có, không có gì khác biệt với những người đàn ông khác đã từng đến cầu hôn cô. Nhưng cô không ngờ rằng đằng sau nụ cười của anh ta là một bí mật đen tối cô không thể tưởng tượng được.

Từ Tư Vực là một người đã trải qua nhiều đau thương và tổn thương trong quá khứ. Anh ta là người duy nhất sống sót sau một tai nạn giao thông kinh hoàng, nhưng ông bà của anh ta lại không may qua đời trong vụ tai nạn đó. Từ đó, anh ta đã tiếp quản gia đình và trở thành một trong những người giàu có nhất Hoa Thành.

Nhưng đằng sau sự giàu có và vẻ lịch lãm, Từ Tư Vực lại là một người lạnh lùng và cô độc. Anh ta sống trong sợ hãi và lo lắng, không dám tin tưởng vào bất cứ ai. Cô chủ của anh ta, Phương Thanh Hiên, tuyên bố rằng anh ta đã đóng cửa trái tim của mình và không cho ai được vào. Nhưng liệu Lâm Thiên Ân có thể là người đặc biệt, người có thể mở cửa trái tim của anh ta?

Trong chương 1, chúng ta cũng được giới thiệu về một số nhân vật phụ quan trọng khác. Không chỉ có Lâm Thiên Ân và Từ Tư Vực, truyện còn có sự xuất hiện của cô em gái Từ Tư Vực – Từ Tư Nghiên, cô em vợ của anh ta – Lục Tử Huy, và một số nhân vật khác trong giới người giàu.

Tuy mới ra mắt khán giả, Hôn phu ẩn sắc đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ độc giả. Đặc biệt, sự kết hợp giữa tình yêu và bí ẩn trong truyện thu hút được sự chú ý của khá nhiều người. Việc tìm hiểu về các bí mật đen tối của Từ Tư Vực, cũng như câu chuyện tình yêu giữa anh ta và Lâm Thiên Ân hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả những cảm xúc khó quên.

Trên đây là bài viết về Hôn phu ẩn sắc chap 1: Bí mật đằng sau nụ cười của chàng trai lạnh lùng. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đón đọc các chap tiếp theo của tác phẩm này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button