Game

Guardian Tales Code: Hướng dẫn kiếm và sử dụng mã code trong game

Guardian Tales (Câu Chuyện Người Bảo Vệ) là một trò chơi nhập vai phiêu lưu được phát triển và phát hành bởi nhà sản xuất Hàn Quốc Kakao Games. Trò chơi này đưa người chơi trở thành nhân vật chính trong cuộc hành trình để cứu thế giới Quốc gia Kanterbury khỏi sự hủy diệt của ma quỷ Dark Lord.

Trong quá trình chơi Guardian Tales, các bạn có thể kiếm được rất nhiều mã code, hay còn gọi là gift code hoặc redeem code. Những mã code này sẽ giúp bạn có được những vật phẩm quý giá, nhân vật, khả năng hoặc tính năng mới trong trò chơi. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn hướng dẫn kiếm và sử dụng mã code trong Guardian Tales.

I. Cách kiếm mã code trong Guardian Tales

1. Kiếm mã code từ các sự kiện có tổ chức

Nhà sản xuất Kakao Games thường tổ chức các sự kiện trong trò chơi tặng người chơi các vật phẩm, nhân vật mới, và cả những mã code kèm theo. Các bạn chỉ cần tham gia các sự kiện này, hoàn thành nhiệm vụ và đạt được các điều kiện yêu cầu để có cơ hội nhận được mã code từ Kakao Games.

2. Nhận mã code từ các nhà phát triển độc lập

Ngoài Kakao Games, các nhà phát triển độc lập cũng có thể phát hành những mã code tặng người chơi. Các bạn có thể theo dõi trang Twitter hoặc Facebook của các nhà phát triển để nhận được thông tin về những mã code mới nhất.

3. Nhận mã code từ người chơi khác

Nếu các bạn may mắn có được người chơi khác tặng mã code, hãy chắc chắn đã đọc kỹ hướng dẫn và chỉ sử dụng mã code được phát hành trong thời gian gần đây. Sử dụng mã code lỗi thời có thể dẫn đến việc bạn không nhận được những vật phẩm hoặc tính năng đã hứa hẹn.

II. Cách sử dụng mã code trong Guardian Tales

1. Mở trò chơi Guardian Tales và nhấn vào biểu tượng cài đặt bên trái màn hình

2. Nhấn vào phần “Gift Code” và nhập mã code vào ô tìm kiếm

3. Nhấn nút “Confirm” để hoàn tất quá trình đổi code và nhận giải thưởng.

Lưu ý: Các mã code trong Guardian Tales có hạn sử dụng, vì vậy hãy sử dụng chúng càng sớm càng tốt.

Kết luận

Đó là các cách kiếm và sử dụng mã code trong Guardian Tales. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mã code này từ các sự kiện, các nhà phát triển và người chơi khác. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng sử dụng mã code lỗi thời có thể dẫn đến việc bạn không nhận được những vật phẩm hoặc tính năng đã hứa hẹn. Hãy kiểm tra kỹ thời hạn sử dụng trước khi nhập mã code vào trong trò chơi để tránh mất cơ hội nhận quà.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button