Giới thiệu về Trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ ItechBlack

Tổng quan về Trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ ItechBlack

Trung tâm sức khỏe phụ nữ ItechBlack là một Website được thành lập với nhiệm vụ quan trọng là đem đến cho người sử dụng những thông tin hữu ích nhất liên quan đến các phương thức chăm sóc sức khỏe của phụ nữ từ đơn giản đến phức tạp và có hiệu quả nhất. Không những thế, Trung tâm sức khỏe phụ nữ ItechBlack còn mang đến cho bạn những trải nghiệm về làm đẹp chủ yếu liên quan đến phụ nữ.

Với những sứ mệnh kể trên, ItechBlack đã đúc rút kinh nghiệm dựa trên các nhân viên là những chuyên gia thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau như y học cơ sở, sinh lý bệnh- miễn dịch, chuyên môn chăm sóc sức khỏe, làm đẹp da, mỹ phẩm hay công nghệ thông tin. Họ là những người rất chuyên nghiệp thuộc rất nhiều các ngành nghề khác nhau như beauty blogger, bác sĩ, dược sĩ, những nhân viên chuyên lập trình phần mềm hay những nhân viên chuyên mảng tư vấn giải đáp vấn đề: telesales hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của người dùng. Nhiệm vụ chung của những nhân viên này chính là mang lại cho người sử dụng những kiến thức cơ bản và được quan tâm nhiều nhất về mảng chăm sóc sức khỏe phụ nữ.

Đội ngũ chịu trách nhiệm thực hiện

Ngay từ khi bắt đầu nhen nhóm ý tưởng xây dựng Website, chúng tôi đã trang bị cho mình những nhân lực hùng hậu nhất. Họ có kiến thức chuyên môn cao và lòng nhiệt huyết luôn dâng trào nhất để có thể xây dựng lên một ItechBack thực sự chất lượng. Cùng với thời gian, chúng tôi luôn không ngừng tìm thêm những nhân tài xuất sắc để có thể ngày một hoàn thiện hơn bộ máy hoạt động của mình nhằm mục đích mang lại cho khách hàng những trải nghiệm và kiến thức đầy đủ nhất.

Dược sĩ Cao Đắc Khoa

Dược sĩ Cao Đắc Khoa là một dược sĩ đã tốt nghiệp trường đại học danh tiếng chuyên về mảng dược phẩm- Trường Đại học Dược Hà Nội. Anh là người đứng đầu trong mảng kiểm duyệt tất cả các thông tin liên quan đến các vấn đề thuộc chuyên môn như những tác dụng của các dược chất đến sức khỏe của phụ nữ, kiến thức của những ảnh hưởng của các hoạt chất khác nhau lên làn da phụ nữ hay là chứng thực những thông tin không chính xác về các thực phẩm chức năng đã được khuyến cáo. Dược sĩ Cao Đắc Khoa là người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn về mảng dược sĩ lâm sàng. Anh là một người đã mang trong mình nhiệt huyết và sự chăm sỉ của tuổi trẻ .Bên cạnh đó, anh còn có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc và tư vấn các vấn đề cùng thuốc trong điều trị với rất nhiều các bệnh nhân ở nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc nên đã từng gặp phải các trường hợp chăm sóc sức khỏe không đúng cách của phụ nữ mà có thể dẫn đến nhiều bệnh không mong muốn. Vì vậy mà những kiến thức mà Khoa cung cấp rất hữu ích trong việc tạo ra những tiền đề và cơ sở thực tiễn trong các  bài viết hay, mang lại vô số giá trị thực tế và phù hợp nhất cho người đọc.

Không những thế, Khoa cũng rất năng nổ và cố gắng tham gia vào các công tác xây dựng Trung tâm. Không quản mệt mỏi sau những giờ làm việc đầy căng thẳng ở bệnh viện, anh vẫn thường xuyên phải cố gắng duy trì làm thêm tầm 3-4 tiếng/ ngày để có thể đảm bảo sự phát triển và không ngừng hoàn thiện thêm website một cách hiệu quả nhất và có thể đem đến những thông tin xác thực và đầy đủ nhất đến người sử dụng.

Bác sĩ Phạm Thị Thùy Dung

Bác sĩ Phạm Thị Thùy Dung là một bác sĩ đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của phụ nữ. Với châm ngôn “lương y như từ mẫu’’ mà bác sĩ đã rất có tâm với nghề cứu người này của mình. Qua nhiều năm công tác, chị đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể góp những phần kiến thức vô cùng phong phú và hữu ích để có thể tư vấn và truyền tải đến quý vị các chế độ ăn, ngủ, nghỉ, chế độ luyện tập, thể dục, hay các chế độ giúp thả lỏng cơ thể,… để có thể giúp cho cho quá trình chăm sóc sức khỏe của phụ nữ có được hiệu quả như mong muốn nhất.

Bên cạnh đó, sự kết hợp ăn ý của bác sĩ Thùy Dung và dược sĩ lâm sàng Cao Đắc Khoa đã đem đến thông tin chính xác và cần thiết nhất về các loại thuốc dùng cho những trường hợp liên quan đến chăm sóc sức khỏe với các trường hợp chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ khác nhau thì cũng có nhiều kiến thức khác nhau.

Là người hăng hái tham gia từ những ngày đầu thành lập lên website Trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ ItechBlack, bác sĩ Thùy Dung luôn mong muốn có thể đem lại được cho cộng đồng nói chăm sóc sức khỏe nói chung hay những người phụ nữ có nhu cầu chăm sóc sức khỏe nói riêng một cái nhìn tổng quan nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất về vấn đề chăm sóc sức khỏe hiện nay tại Việt Nam.

Bác sĩ tâm lý Nguyễn Thành Đạt

Bác sĩ Thành Đạt là một bác sĩ đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành tâm lý nên anh rất am hiểu việc thấu hiểu- giao tiếp, tư vấn và trị liệu cũng như việc nghiên cứu trạng thái tâm lí của nam và nữ. Là một bác sĩ tâm lý, anh như một người đồng hành và có thể đưa ra những phương thức trị liệu phù hợp nhất để có thể giúp người bệnh ổn định tâm lý và có thể trở lại với cuộc sống thường ngày. Anh luôn có ước muốn cung cấp những kiến thức quý báu mà mình đúc kết được về tâm lí của tất cả đối tượng từ già đến trẻ, từ nam đến nữ để có thể giúp cho tất cả mọi người có thể hiểu nhau hơn và đến gần nhau hơn.

Nhờ vào những thông tin mà anh Đạt chia sẻ mà chúng tôi mới ngày càng hoàn thiện hơn bộ dữ liệu thông tin của Website. Các tài liệu đó luôn là kết quả đã đúc kết được của bao nhiêu chủ đề nghiên cứu trạng thái tâm lý cũng như cách hành xử của con người mã đã được chứng thực dựa trên lâm sàng và những kinh nghiệm quý báu thu thập từ thực nghiệm. Chính vì vậy mà các thông tin mà bác sĩ Đạt cung cấp luôn đảm bảo được độ chính xác và khoa học.

Cũng như bác sĩ Dung thì bác sĩ Đạt cũng là một trong những người tham gia thành lập trang Web từ những bước đầu tiên nên anh rất tích cực tham gia các khâu chuẩn bị cũng như kiểm duyệt thông tin để có thể xây dựng lên website ngày càng vững mạnh hơn. Bên cạnh đó anh còn đưa ra những lời khuyên tổng quát nhất, tư vấn cho bạn đọc một cách tận tâm nhất,, cẩn thận nhất với vai trò là một bác sĩ ngành tâm lý học.

Beauty Blogger Hà Thị Thủy

Chị Hà Thị Thủy là một Beauty Blogger chuyên nghiệp, chị đã cung cấp những thông tin chính xác về các bí quyết và các phương pháp làm đẹp tốt nhất hiện nay. Với sự gia nhập của Thủy vào hệ thống nhân sự của mình, ItechBlack hứa sẽ đem đến những thông tin chính xác nhất về các sản phẩm làm đẹp. Chị thường xuyên review các thương hiệu tốt nhất hiện nay và các cách trang điểm hay skincare của chính mình.

Với sở thích ưa làm đẹp, nên Thủy là người dẫn đầu trong những xu thế mới nhất của các loại mỹ phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Với cái nhìn vô cùng tổng quát về thị trường làm đẹp đã giúp cho cô có thể cung cấp và tư vấn thêm cho tổ Marketing content giúp cho những bài viết được tạo ra mang những thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Lập trình viên Nguyễn Việt Hoàng

Nguyễn Việt Hoàng là người đã tốt nghiệp bằng loại xuất sắc của khoa Công nghệ thông tin thuộc đại học Bách Khoa Hà Nội. Anh cũng là người chỉ huy chính trong đội ngũ các nhân viên thiết kế và phát triển cho website ItechBblack. Tùng mang trong mình những nhiệt huyết và ham học hỏi của tuổi trẻ nên anh đã bắt đầu làm thêm, thực tập và nghiên cứu ngoài giờ học cho các công ty chuyên về mảng lập trình ngay từ khi còn là sinh viên để có thể bổ sung và học hỏi thêm được những kiến thức quý báu mà có thể ở trường anh chưa được dạy kỹ càng.

Việt Hoàng đã lập trình lên một trang Web ItechBlack ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Đồng thời anh cũng liên tục nghiên cứu mà mày mò để có thể cải tiến, nâng cấp để hệ thống để cho hệ thống hoạt động một cách bình thường, tránh tình trạng giật, lag, lỗi,… để  cho người dùng cảm thấy hài lòng nhất khi theo dõi. Đồng thời, dưới sự cố gắng của giới trẻ, anh đã đem đến cho ItechBlack một thiết kế thời thượng, bắt mắt và dễ sử dụng. Những ý tưởng của Hoàng luôn mang đậm màu sắc của tuổi trẻ, tràn đầy thú vị và luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ phía bạn đọc.

Anh cũng là người đã tạo lên một cầu nối vững chắc giữa độc giả và các bác sĩ chuyên môn, giúp cho người sử dụng có thể biết thêm thông tin, giải đáp các thắc mắc, và đưa ra những giải pháp hợp lý nhất và nhanh nhất. Nhờ vậy, người dùng rất dễ dàng trong việc tìm kiếm thông tin mà mình quan tâm cũng như nhận sự tư vấn và giải đáp từ phía các chuyên gia của ItechBlack.

Trưởng ban biên tập Phạm Thị Ngọc Bích

Dưới nghĩa vụ và vai trò là trưởng ban biên tập cho website, chị Bích có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc phối hợp tất cả hoạt động của website. Nhờ có chị mà việc điều khiển các dự án, các chuyên mục luôn đảm bảo cả về chất lượng cũng như số lượng bài đăng.Chị như là một người trung gian để có thể kết nối bên viết content và bên đăng bài để có thể cho lên các bài kịp thời và chính xác nhất.

Nhờ những dữ kiện thu tập được từ thực tế, các cuộc xin ý kiến của những người có chuyên môn nghề nghiệp cao và sự đóng góp cung cấp thông tin đến từ bệnh nhân của tổ biên tập mà chúng tôi mới có thể tạo nên các bài viết cực kì chất lượng, đầy đủ và xác thực.

Mang trong mình niềm yêu thích vô hạn đối với sự viết lách và đọc sách, chị Ngọc Bích luôn giữ vững một thái độ làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, một tinh thần cố gắng không ngừng vươn lên thật đáng ngưỡng mộ. Chị luôn mang đến những thông tin chính xác , khoa học và dễ tiếp nhận đến với độc giả.

Đội ngũ cộng sự

Bên cạnh những nhân tố cốt yếu đã được kể ở trên thì để cho một Website có thể không ngừng hoàn thiện và phát triển thì ở dưới tay họ còn là cả một đội ngũ nhân sự đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau nhưng học cùng chung tinh thần làm việc đầy trách nhiệm cao, được quản lý trực tiếp bởi Trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ ItechBlack. Họ chính là những người tiếp xúc trực tiếp, gần nhất với các độc giả để có thể kịp thời giải quyết các vấn đề mà độc giả mắc phải hay giải đáp các thắc mắc của bạn đọc một các nhanh và hiệu quả nhất.

Không những thế, đội ngũ nhân viên này còn chính là nòng cốt cho việc đảm bảo cả về lượng và chất lượng của các bài đọc được mang đến. Nhờ vậy, sự hoạt động và danh tiếng của Website cũng đi lên rất nhiều.

Đơn vị hỗ trợ xây dựng truyền thông Lưu Anh Media

Chính nhờ vào sự giúp đỡ của Lưu Anh Media, hệ thống nhân viên của Trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ ItechBlack đã học hỏi được rất nhiều bài học và rút ra được các kinh nghiệm quý báu để có thể vạch ra được đường lối phát triển hợp lý nhất cho Website.

Nhờ vào sự hỗ trợ này mà ItechBlack giải quyết được phần nào các công việc liên quan đến các vấn đề phát triển kế hoạch hoạt động, sự đánh giá của người sử dụng,… một cách vô cùng hiệu quả.

Đặc biệt là nhờ có Lưu Anh Media, đội ngũ của ItechBlack đã học thêm được rất nhiều kinh nghiệm liên quan đến mảng truyền thông. Nhờ vào sự học hỏi đó, những tài liệu gửi đến bạn đọc cũng được trình bày một cách ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu hơn. Quá trình gầy dựng và phát triển của ItechBlack là có mặt của sự giúp đỡ rất to lớn của Lưu Anh Media.

Lời kết

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, ItechBlack cũng đã rất cố gắng phát triển nhưng vẫn không thể tránh khỏi các sự cố, sai sót. Chúng tôi rất chú ý nhưng vẫn rất khó để tránh được những sai sót này. Những sự cố này có thể gây ra cho người đọc các trải nghiệm không quá khả quan.

Chính vì lý do trên, để có thể hạn chế tối đa những sai sót không mong muốn này, ItechBlack rất mong có thể nhận được nhiều phản hồi, thắc mắc cũng như đóng góp ý kiến chân thực nhất đến từ bạn đọc trên Website. Đây chính là là một nguồn động lực, một lời khích lệ vô hình giúp cho đội ngũ xây dựng ItechBlack luôn cố gắng chăm chỉ từng ngày để ItechBlack ngày càng hoàn thiện hơn để có thể mang đến cho đọc giả những nội dung có ích và thú vị, giúp cho chúng tôi giảm thiểu được tối đa những sai sót có thể xảy ra trong quá trình hoạt động và có thể mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thoải mái nhất.

Liên hệ

Trên đây toàn bộ giới thiệu về trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ ItechBlack của chúng tôi. Nếu có bất kỳ ý kiến, đóng góp nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua những thông tin dưới đây:

Trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ ItechBlack:

Email: luuanhmedia@gmail.com

Hotline: 098 572 9595