Là gì

Cung bọ cạp có tên gọi khác là gì ? Tại sao cung bọ cạp có nhiều tên ?

You are viewing this post: Cung bọ cạp có tên gọi khác là gì ? Tại sao cung bọ cạp có nhiều tên ?

Bạn đang tìm cung bọ cạp có tên gọi khác là gì mà chưa tìm được, Trong bài viết này itechblack.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về cung bọ cạp có tên gọi khác là gì. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: cung bọ cạp tên gọi khác là gì, thiên yết còn có tên gọi khác là gì, cung bọ cạp còn được gọi là cung gì mời các bạn cùng theo dõi.

Cung bọ cạp có tên gọi khác là gì ? Tại sao cung bọ cạp có nhiều tên ?
Cung bọ cạp có tên gọi khác là gì ? Tại sao cung bọ cạp có nhiều tên ?

Tên gọi khác của cung bọ cạp

Tên khác của cung Bọ Cạp như Hổ cáp, Thiên yết, Thần nông, Thiên Hạc đồng thời tên tiếng Anh của cung bọ cạp là Scorpio. Đây là cung hoàng đạo nằm ở vị trí thứ 8 trong 12 cung và được sao diêm vương phù trợ họ có thể chất rất khoẻ mạnh , họ thường có nét mặt đậm nước da trắng , lông mày rậm . Những người thuộc cung này thường cởi mở, hòa đồng, giao tiếp tốt và có trí thông minh bẩm sinh. Đó là lý do tại sao những người thuộc cung này dễ dàng đạt được nhiều thành công khi còn trẻ như vậy.

cung bọ cạp còn có tên gọi khác là gì
cung bọ cạp còn có tên gọi khác là gì

Giải thích Tiền tệ là gì ? Phương tiện cất trữ là gì ? Bàn chất và chức năng của tiền tệ !

Tại sao cung bọ cạp có nhiều tên ?

Cung bọ cạp có nhiều tên bỡi tính cách cũng như những câu chuyện về cung này. Họ được chia thành 3 tầng  tính cách khác nhau.

  • Tầng 1 : đại diện bỡi loài bọ cạp thuần tuý sống ở hoang mạc hay rừng rậm, những người sinh ra ở cung này rất nguy hiểm hiếu thắng và thù dai sẳn sàng hãm hại người mà họ ghét.
  • Tầng 2 : là loài chim đại bàng chính sách quyền lực và mạnh mẽ
  • Tầng 3 : Là loài chim phượng hoàng tái sinh đại diện cho tâng lớp quyền lực sáng suốt và có địa vị trong xã hội

Nếu quan sát kỹ, bạn có thể thấy tính cách hiền lành, vui vẻ và lười biếng bỗng chốc biến thành tính cách mảnh liệt và bản lĩnh, dũng cảm phi thường thậm chị là dán đối mặt với nguy hiểm chết chóc.

tên khác của cung bọ cạp
tên khác của cung bọ cạp

Giới thiệu về cung bọ cạp

Trong thần thoại Hy Lạp. Thần Apollo đã từng điều khiển con bọ cạp theo ý muốn của mình, và ông ấy đã ra lệnh cho con bọ cạp giết người thợ săn Orion vì đã làm đứt quan hệ của Thần và Artemis. Theo chỉ dẫn của chủ nhân, con bọ cạp từ từ trồi lên khỏi mặt đất và tấn công Orion khiến chàng trai trẻ không kịp phản ứng. Bọ cạp và Orion bay vút lên bầu trời và biến thành hai chòm sao đối xứng, hai chòm sao này không bao giờ xuất hiện cùng nhau vì chúng là đối thủ của nhau. Orion cũng được thăng chức vì sự ân hận của Thần Apollo với anh ta.

  • Có thông tin khác cho rằng chính nữ thần Hera đã ra lệnh cho bọ cạp tấn công người thợ săn.
  • Bọ Cạp còn được mọi người biết đến từ câu chuyện về Phaethon, đứa con tội nghiệp của thần Helios. Thần mặt trời Helios có một người con trai tên là Phaeton. Một ngày nọ, cậu bé cầu xin cha cho phép mình cưỡi cỗ xe mặt trời. Helios đồng ý vì ông rất yêu con trai mình.
  • Tuy nhiên, anh đã vô cùng sợ hãi khi bất ngờ gặp phải một con bọ cạp to lớn và hung dữ xuất hiện và chặn đường, khiến đàn ngựa hoảng sợ và không tuân theo mệnh lệnh của Phaeton. Truyền thuyết kể rằng sự chuyển động của chiến xa đã tạo nên chòm sao Emidanus. Cuối cùng, Thần Zeus đã đẩy Phaeton khỏi cỗ xe bằng một tia sét để chấm dứt sự hỗn loạn.
cung bọ cạp có mấy tên
cung bọ cạp có mấy tên

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về cung bọ cạp còn được gọi là gì Tại sao cung bọ cạp có nhiều tên ? mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Cung bọ cạp có tên gọi khác là gì ?


The article is compiled and aggregated from many sources by iTechBlack VietNam.

See more articles in the same category here: Là gì

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button