Game

Code Rise of Kingdom: Cách sử dụng mã phần thưởng

Code Rise of Kingdom: Cách sử dụng mã phần thưởng

Rise of Kingdoms (RoK) là một trò chơi chiến lược quốc tế được phát hành bởi Lilith Games. Trò chơi này đã đạt được thành công lớn trong cộng đồng game thủ toàn cầu và đã thu hút một lượng lớn người chơi, nhất là ở Việt Nam.

Để tạo sự hứng thú cho người chơi và khuyến khích họ tiếp tục chơi, Lilith Games thường xuyên phát hành mã phần thưởng (gift code) cho RoK. Những mã này cung cấp cho người chơi nhiều loại phần thưởng khác nhau như tài nguyên, quân lính, vật phẩm, vàng, kinh nghiệm và nhiều thứ khác.

Nếu bạn là một người chơi RoK, bạn cần biết cách sử dụng mã phần thưởng để có được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn này. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng mã phần thưởng RoK để nhận được những phần thưởng tuyệt vời.

Bước 1: Tìm kiếm mã phần thưởng

Để sử dụng mã phần thưởng RoK, bạn cần tìm kiếm mã phù hợp. Các loại mã này được phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, Twitch, TikTok, Reddit, Discord và một số trang web khác.

Bạn có thể tìm kiếm mã phần thưởng RoK trên các trang web chia sẻ mã giảm giá và mã phần thưởng. Một số trang web phổ biến nhất là Cốc Cốc Vô Tình, Vua Mua Sắm, Nhận Coupon, and CoaccS.

Bạn cũng có thể tìm kiếm mã phần thưởng RoK trên các trang web và diễn đàn chuyên về game như webthethao.vn hoặc trang web chính thức của RoK. Bạn chỉ cần nhập từ khóa “gift code RoK” vào khung tìm kiếm và bạn sẽ nhận được một loạt các tài nguyên về các mã phần thưởng khác nhau.

Bước 2: Nhập mã phần thưởng

Sau khi tìm thấy mã phần thưởng RoK phù hợp, bạn cần nhập mã này vào trò chơi. Vào trang chủ RoK, bạn hãy click vào biểu tượng cái bánh răng ở góc đáy bên phải màn hình và chọn “Cài đặt”. Sau đó, click vào “Công cụ” và chọn “Mục nhập mã thưởng”.

Bạn cần nhập mã phần thưởng RoK vào ô trống và click vào “Sử dụng” để xác nhận. Nếu mã phần thưởng hợp lệ, hộp thoại sẽ hiện lên với thông báo “Quà tặng đã được nhận”. Ngược lại, nếu mã không hợp lệ, hộp thoại sẽ thông báo “Mã lỗi”.

Bước 3: Nhận phần thưởng

Sau khi nhập mã phần thưởng thành công, bạn có thể nhận được phần thưởng mà mã đó cung cấp. Phần thưởng có thể là tài nguyên, vật phẩm, quân lính, vàng, kinh nghiệm hoặc nhiều loại phần thưởng khác.

Bạn có thể kiểm tra các phần thưởng này bằng cách click vào biểu tượng cái chiếc cờ ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, click vào “Tiền tệ” và bạn sẽ thấy các phần thưởng mới nhận được.

Những lưu ý khi sử dụng mã phần thưởng RoK

Khi sử dụng mã phần thưởng RoK, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

– Mã phần thưởng RoK chỉ có thời hạn sử dụng nhất định. Nếu bạn nhập mã quá hạn, bạn không thể nhận được phần thưởng.
– Mỗi mã phần thưởng RoK chỉ sử dụng một lần trên một tài khoản.
– Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những mã phần thưởng RoK càng sớm càng tốt, để bạn không bỏ lỡ cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn nhất.
– Bạn cần kiểm tra kĩ trước khi nhập mã phần thưởng RoK, để tránh nhập sai và không nhận được phần thưởng.

Nói chung, mã phần thưởng RoK là một cách tuyệt vời để các game thủ có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn và đáng giá. Vì vậy, nếu bạn đang chơi RoK, hãy luôn tìm kiếm và sử dụng các mã phần thưởng RoK để nâng cao trải nghiệm của mình trong trò chơi này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button