Game

Code game Kame Truyền Kỳ – Những bí mật mà họ không muốn bạn biết

Kame Truyền Kỳ là một trò chơi mã hóa đang trở nên phổ biến ở Việt Nam. Trò chơi này được ưa thích bởi tính thử thách và sự khó khăn của nó. Tuy nhiên, có rất nhiều bí mật về trò chơi này mà người chơi không biết.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những điều thú vị nhất về trò chơi Kame Truyền Kỳ, những bí mật mà các tay chơi không muốn bạn biết.

1. Lịch sử của Kame Truyền Kỳ

Kame Truyền Kỳ là một trò chơi mã hóa khá mới tại Việt Nam, được phát triển từ năm 2019 bởi một nhóm các lập trình viên. Trước đó, trò chơi này đã xuất hiện ở Trung Quốc với tên gọi Kuaishou Truyền Kỳ.

Nhưng trước khi trở thành một trò chơi được ưa thích ở Việt Nam, Kame Truyền Kỳ đã trải qua nhiều biến động. Ban đầu, trò chơi này chỉ được phát triển làm một trò chơi test cho những kỹ sư bảo mật để kiểm tra tính an toàn của một số dòng sản phẩm. Nhưng sau đó, trò chơi đã được cải tiến và phát hành trên nền tảng ứng dụng di động.

Trò chơi Kame Truyền Kỳ có nguồn gốc từ Trung Quốc.

2. Cách chơi Kame Truyền Kỳ

Trò chơi Kame Truyền Kỳ rất đơn giản. Người chơi sẽ được cung cấp một tấm hình và nhiệm vụ của họ là giải mã các ký hiệu trên tấm hình đó để đoán ra đáp án. Mỗi tấm hình đều có các cấp độ khác nhau, tương ứng với độ khó của trò chơi.

Người chơi sẽ được cung cấp 8 lần đoán mỗi tấm hình. Nếu người chơi không đoán đúng, họ sẽ thua và phải bắt đầu lại từ đầu.

3. Trò chơi Kame Truyền Kỳ có tính năng tương tác cao

Kame Truyền Kỳ chưa bao giờ là một trò chơi đơn giản. Trò chơi này có tính tương tác cao, cho phép người chơi giao tiếp với nhau thông qua Chat Room.

Ngoài ra, người chơi còn có thể chơi thành nhóm để giúp đỡ lẫn nhau khi giải mã các cấp độ khó hơn.

4. Bảo mật trò chơi Kame Truyền Kỳ

Điều đáng khen ngợi ở trò chơi Kame Truyền Kỳ chính là tính bảo mật cao. Mỗi tấm hình đều được mã hóa và người chơi không thể dùng các phần mềm giải mã để giải quyết vấn đề. Chỉ có cách giải mã của hệ thống mới giúp bạn đúng đáp án.

Người chơi chưa bao giờ biết được đáp án trước khi họ giải mã được những ký hiệu trên tấm hình.

5. Kame Truyền Kỳ có bí mật không mong muốn

Nhiều người chơi không biết rằng, Kame Truyền Kỳ có những bí mật không mong muốn. Một trong những điều đáng lo ngại nhất đó là việc thu thập thông tin người chơi.

Đó là những thông tin nhạy cảm bao gồm tên đăng nhập, địa chỉ IP, thông tin về thiết bị và ngôn ngữ. Trò chơi Kame Truyền Kỳ cũng tiết lộ rằng họ sẽ sử dụng các thông tin này để phát triển và cải thiện chất lượng trò chơi.

6. Trò chơi Kame Truyền Kỳ có thể cản trở công việc thông thường

Trong thời gian gần đây, nhiều người cho rằng trò chơi Kame Truyền Kỳ có thể gây ra một số tác hại. Đó là việc cản trở các công việc thông thường, khiến người chơi không thể tập trung vào việc làm của mình.

Trò chơi Kame Truyền Kỳ đòi hỏi người chơi phải tìm kiếm các giải pháp thỉnh thoảng, điều này có thể dẫn đến việc làm giảm hiệu quả làm việc hàng ngày của người chơi.

7. Hãy cẩn thận khi chơi trò chơi Kame Truyền Kỳ

Mặc dù Kame Truyền Kỳ đã trở thành một trò chơi rất phổ biến ở Việt Nam nhưng cũng không thể bỏ qua những nguy hiểm mà nó mang lại đặc biệt với những người khiêm tốn về kiến thức lập trình, bảo mật.

Một số mã hóa cực độc và khó, nếu không giải được thì bạn sẽ mất đủ 8 lần đoán còn hơn. Đồng thời, trò chơi này có tính tương tác chất lượng cao, nên người chơi phải kiểm soát thời gian của mình để không mất khả năng tập trung.

Trên đây là 7 bí mật về trò chơi Kame Truyền Kỳ mà bạn nên biết. Trò chơi này có tính thử thách cao và đòi hỏi tính cẩn thận từ người chơi. Vì vậy, hãy kiểm soát thời gian của mình khi chơi trò chơi này để tránh những hậu quả không mong muốn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button