2023

Code Blox Fruit 2023: Những Cập Nhật Đáng Chú Ý

Code Blox Fruit là một game thể loại quái vật, được phát triển bởi nhà sản xuất Phoeyu. Game đã được ra mắt từ năm 2019 và đã có rất nhiều bản cập nhật từ đó cho đến nay. Năm 2023 cũng không ngoại lệ khi Code Blox Fruit có nhiều cập nhật đáng chú ý cùng những tính năng mới giúp người chơi có trải nghiệm game tốt hơn.

Cập Nhật Mới Nhất: Đổi Tên Game

Trong phiên bản mới nhất của Code Blox Fruit, người chơi sẽ gặp phải một điều đáng chú ý đó là thay đổi tên của game. Tên mới của game sẽ là “Pieces of Memory”. Tên này được cho là sẽ phù hợp hơn với bản chất của game, nó sẽ giúp người chơi dễ dàng hình dung rằng đây là một game nói về việc thu thập các mảnh ký ức của các nhân vật.

Vật Phẩm Mới: Băng

Những fan cứng của Code Blox Fruit chắc chắn sẽ biết về sức mạnh của các loại quái vật trong game. Tuy nhiên, trong bản cập nhật mới này, game sẽ bổ sung một loại vật phẩm mới, đó là băng. Vật phẩm này có thể được sử dụng để đóng băng các quái vật trong game, giúp người chơi có thể tiến hành tấn công một cách tiện lợi.

Thêm 10 Nhân Vật Mới

Bản cập nhật mới của Code Blox Fruit cũng mang đến cho người chơi thêm 10 nhân vật mới. Chúng khác biệt với những nhân vật đã có trên game hiện tại bởi vì mỗi nhân vật mới sẽ có những kĩ năng riêng, đặc trưng không giống với những kĩ năng mà các nhân vật hiện tại đã có.

Chế Độ “PvP”

Cập nhật mới của Code Blox Fruit cũng sẽ mang đến cho người chơi chế độ “PvP”. Đây là chế độ đấu đối khái quát, người chơi có thể tham gia và đấu với những người chơi khác trong game. Đây là một tính năng thú vị cho những người chơi muốn thử thách bản thân và thử sức với những người chơi chuyên nghiệp khác.

Phần Thưởng Nhân Dịp Sinh Nhật

Như một truyền thống cứ mỗi độ sinh nhật của Code Blox Fruit, nhà sản xuất sẽ tặng cho người chơi những phần thưởng đặc biệt. Và năm nay, khi Code Blox Fruit chào đón sinh nhật lần thứ 4 của mình, các người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn bao gồm những trang phục mới, hòm đồ mới…

Cải Tiến Hệ Thống Hiển Thị

Cùng với những tính năng mới được bổ sung, Code Blox Fruit cũng cải tiến hệ thống hiển thị của trò chơi. Hiện tại, hệ thống hiển thị được cải tiến bao gồm màn hình hiển thị các thông báo và bảng điểm cá nhân của các nhân vật trong game. Việc cải tiến hệ thống này giúp cho người chơi dễ dàng quản lý thông tin của mình và phát triển nhân vật một cách hiệu quả.

Kết Luận

Đây là những cập nhật mới nhất của Code Blox Fruit năm 2023. Những tính năng mới như chế độ PvP, thêm vật phẩm và các nhân vật mới đã giúp cho game trở nên phong phú và đa dạng hơn. Code Blox Fruit đã trở thành một trong những game quái vật phổ biến nhất trong cộng đồng game, và sự ra đời của những cập nhật này chắc chắn sẽ làm hài lòng những fan hâm mộ của game này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button