Giải Trí

Chương 1 của Become Human: Là Ra Á – Khám phá nhân vật chính đầy bí ẩn

Become Human là một trong những tựa game đình đám được phát hành bởi hãng Quantic Dream. Được phát triển và sản xuất cho PlayStation 4 vào năm 2018, tựa game này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ cùng người yêu thích những câu chuyện tâm lý, khoa học viễn tưởng.

Chương 1 của game, với cái tên Là Ra Á, đã giới thiệu cho người chơi các nhân vật chính đầy bí ẩn. Bên cạnh đó, cốt truyện của Become Human cũng được hé lộ một phần, làm người chơi cảm thấy tò mò và không thể rời mắt khỏi màn hình.

Là Ra Á là cái tên không quá xa lạ đối với những ai đã từng chơi qua Become Human. Là Ra Á được dùng để chỉ một thành phố ở Mỹ trong tương lai gần, nơi mà các loại androi ngoài bề ngoài thật giống với con người đã được sản xuất để phục vụ cho mục đích khác nhau. Tại đây, chúng ta sẽ được gặp gỡ với ba nhân vật chính: Connor, Kara và Markus.

Connor là một androi được chế tạo để giúp đỡ các cảnh sát trong việc phá án. Khác với các androi khác, Connor được thiết kế để có khả năng tìm kiếm và phân tích các bằng chứng, xác định được các thông số như tâm trạng của nghi can hay lời khai của những người liên quan đến vụ án. Connor có khả năng tự vận hành và quyết định của riêng mình, nhưng vẫn phải tuân thủ theo luật pháp và hướng dẫn của các cảnh sát.

Kara là một androi giúp việc, được tạo ra để phục vụ cho người già yếu hoặc có khả năng tự đi lại kém. Kara sở hữu khả năng chăm sóc và dạy dỗ cho trẻ em, đảm bảo việc sinh hoạt hàng ngày cho gia đình mình. Trong khi đó, Markus lại là một androi thuộc loại giúp việc nhưng tính cách của anh cũng khá độc đáo. Markus được thiết kế để làm việc với ông Carl, người đàn ông giàu có và rất yêu thích nghệ thuật. Công việc của Markus là giúp Carl chuẩn bị các tác phẩm nghệ thuật, sắp xếp dọn dẹp nhà cửa và đảm bảo việc sinh hoạt hàng ngày.

Với những tính cách và mục đích khác nhau, ba nhân vật chính của Become Human đều mang trong mình nhiều bí ẩn và điểm thú vị. Chương 1 của game sẽ giúp người chơi khám phá được cách mà mỗi nhân vật tương tác với cuộc sống thường ngày của họ. Đặc biệt, câu chuyện của Kara và Markus sẽ được giới thiệu khá chi tiết, gợi lên cho người chơi nhiều cảm xúc và hi vọng.

Trong câu chuyện của Kara, chúng ta sẽ được biết đến lịch sử của cô và gia đình mình. Kara ban đầu được sản xuất để phục vụ cho một ông chủ già, tuy nhiên sau đó cô lại bị đổi chủ và phải sống cùng với một gia đình quá khứ. Gia đình này cũng đầy bất hòa với nhau, mẹ của em là một phụ nữ nghiện rượu, còn cha của em lại luôn có tình cảm đặc biệt với con trai của mình. Mối quan hệ giữa Kara và gia đình này chưa bao giờ trở nên tốt đẹp, và người chơi sẽ được tìm hiểu về cách mà Kara phải đối mặt với những khó khăn và tìm cách tìm kiếm đến những giá trị cuộc sống.

Còn với Markus, câu chuyện của anh sẽ xoay quanh vai trò của các androi trong xã hội hiện đại. Trong cuộc sống hàng ngày, androi được sản xuất để giúp con người trong việc làm việc, chăm sóc gia đình hay thậm chí giúp đỡ những người khuyết tật. Tuy nhiên, Markus lại có cái nhìn khác về cuộc sống, anh không muốn được giới hạn trong những công việc hẹp hòi mà xã hội đã quy định. Markus là một androi khá độc lập và mang tinh thần cách mạng, muốn bảo vệ sự tự do và quyền lợi của các đồng loại. Sẽ rất thú vị khi người chơi khám phá được những ý tưởng và lý tưởng đầy hoài bão của Markus và cách anh sẽ thực hiện nó.

Trong chương 1 của Become Human, cốt truyện xoay quanh một vụ đánh bom ở trung tâm thương mại, và một vài nhân vật sẽ bị ảnh hưởng bởi sự việc này. Connor được cử đến để điều tra và đi tìm kẻ thủ ác, Markus cũng bị đẩy vào cuộc chiến giữa hai phe, và Kara lại phải tìm mọi cách để bảo vệ cậu bé lạc trong trung tâm thương mại. Những sự kiện xảy ra của chương 1 này cũng sẽ trở thành một nốt thăng trầm đầy cảm xúc cho người chơi.

Với nghệ thuật đẹp mắt, câu chuyện hấp dẫn và những nhân vật đầy bí ẩn, Become Human đã phải lòng rất nhiều người yêu game. Chương 1 của trò chơi sẽ giúp người chơi khám phá một cách thú vị về các nhân vật chính và giúp họ đắm chìm trong câu chuyện cực kỳ tâm hồn này. Bất kể bạn là một người yêu game hay đơn giản là một người muốn trải nghiệm những câu chuyện đầy cảm xúc, thì Becom Human chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button