Chính sách bảo mật của Trung tâm sức khỏe phụ nữ ItechBlack

Giới thiệu về chính sách bảo mật của Trung tâm sức khỏe phụ nữ ItechBlack

Trong các năm gần đây thì chúng ta có thể thấy trên các thông tin truyền thông hay báo, mạng điện tử cũng đã đưa rất nhiều tin về các cuộc tấn công của tin tặc và vi phạm các thông tin của doanh nghiệp ngày càng tăng. Trong đó có thể nói cũng có một phần nguyên nhân là do chính sách bảo mật của công ty đó có những kẽ hở để cho  đối thủ có thể xâm nhập và truy cập đánh cắp các thông tin nội bộ quan trọng của công ty mình. Vậy, câu hỏi đặt ra là làm như thế nào để có thể xây dựng được các chính sách bảo mật cho doanh nghiệp một cách an toàn và bảo mật nhất.

Chính sách bảo mật có tên tiếng anh là Privacy Policy, được coi như là một tài liệu được sử dụng để giải thích cách tổ chức hoặc doanh nghiệp thu thập, lưu trữ, quản lý, sử dụng, chia sẻ tất cả các thông tin cơ bản của người dùng, nhân viên trong công ty hoặc tổ chức của mình và đối tác làm ăn. Chính sách bảo mật phải đảm bảo có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về bảo mật thông tin của người dùng.

Đối với các doanh nghiệp châu Âu, châu Á nói chung hoặc các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng nếu mà có khách hàng là người dân của châu Âu, chính sách bảo mật phải đáp ứng bộ luật GPDR nhằm mục đích đảm bảo thông tin cá nhân của những người dân đó được bảo mật tuyệt đối. Đối với các doanh nghiệp, công ty Việt thì hiện tại vẫn chưa có quy định chính xác từ các cơ quan, ban ngành chức năng.Tuy nhiên, một chính sách bảo mật cụ thể, công khai thường có đầy đủ các nội dung sau:

 • Thông tin của từng cá nhân mà tổ chức đã thu thập được.
 • Việc thu thập những thông tin các nhân trên nhằm mục đích gì?
 • Việc sử dụng thông tin trên được tổ chức ra sao?
 • Cách chia sẻ các thông tin trên
 • Thông tin đó được chia sẻ với các đối tác nào?
 • Người tiêu dùng có các quyền lựa chọn gì?
 • Các thông tin khác

Tổng quát về chính sách bảo mật của Trung tâm sức khỏe phụ nữ ItechBlack

Đây được coi là một Website được tạo ra với mục tiêu thỏa mãn và cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin sức khỏe và các cách chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Với tiêu chí đem đến tất cả những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống đến cho người dùng, Trung tâm sức khỏe phụ nữ ItechBlack vẫn luôn hiểu được sức ảnh hưởng cũng mức độ quan trọng của việc bảo vệ thông tin người của người tiêu dùng, Đặc biệt và các thông tin được sẻ trên thông tin truyền thông cũng như báo điện tử và các trang cung cấp thông tin khác.

Với mỗi lần được mọi người quan tâm và truy cập vào Website của Trung tâm sức khỏe phụ nữ ItechBlack, chúng tôi sẽ đảm bảo thông tin của bạn sẽ được bảo mật kỹ càng nhất để có thể tạo ra cho bạn một trang web tìm kiếm những thông tin đầy đủ và hữu ích nhất.

Dưới đây, Trung tâm sức khỏe phụ nữ ItechBlack sẽ trình bày ngắn gọn tất cả các điều khoản trong chính sách bảo mật đang được trung tâm sử dụng.

Các thông tin được thu thập

Việc thu thập thông tin cá nhân cơ bản của người dùng như tên, tuổi, số điện thoại,…hoàn toàn dựa vào sự cho phép của người dùng. Chúng tôi sẽ chỉ thu thập thông tin cá nhân của bạn khi đã nhận được sự đồng ý và hợp tác đến từ . Chỉ khi người sử dụng cho phép việc theo dõi và quan tâm các dữ liệu hàng ngày đến từ Trung tâm sức khỏe phụ nữ ItechBlack thì chúng tôi mới có thể  được phép thu thập và lưu trữ các thông tin cá nhân của người dùng.

Và chỉ những dữ liệu mà người dùng đồng ý cung cấp và cho phép lưu trữ thì chúng tôi  mới được lưu giữ lại. Nếu bạn cảm thấy vẫn chưa yên tâm thì bạn hoàn toàn có thể truy cập bằng các tab ẩn danh mà không cần đăng nhập gmail hàng ngày vào Website sẽ không lo lắng bạn sẽ bị lộ thông tin các nhân.

Các loại thông tin mà Trung tâm sức khỏe phụ nữ ItechBlack  có thể và được phép thu thập và lưu trữ thông tin có được từ người dùng gồm: Tên, tuổi, cách thức liên hệ với người dung như: địa chỉ Email, số điện thoại, hoặc mạng xã hội bạn hay truy cập để có thể hiểu rõ ràng và kịp thời nhất về các tình trạng sức khỏe của người sử dụng.

Các thông tin cá nhân đã được nói ở bên trên được sử dụng với mục đích cần đạt được là nghiên cứu chắc chắn bạn sẽ không phải là một phải là một người dùng chuyên lừa đảo hay một kẻ giả mạo người dùng nào đó. Lợi ích của việc , chúng tôi tổng hợp các thông tin đã được trình bày ở trên thì để có thể áp dụng các thông tin đó vào những trường hợp bạn có nhu cầu để ý các hoạt động của  Trung tâm sức khỏe phụ nữ ItechBlack.

Có được những tài liệu trên , chúng tôi sẽ liên hệ để cung cấp và tư vấn cho bạn những thông tin mới nhất, phù hợp nhất với bạn, giúp bạn thỏa mãn nhất trong việc theo dõi các kiến thức chăm sóc sức khỏe trên website Trung tâm sức khỏe phụ nữ ItechBlack.

Các thông báo được gửi tới Email của bạn

Các thông báo mà được gửi tới Email của bạn sẽ là những kiến thức liên quan đến Website của Trung tâm sức khỏe phụ nữ ItechBlack. Mỗi khi có những tin tức mới được đăng lên, chúng tôi sẽ gửi các thông báo đến bạn thông qua email, giúp bạn có thể cập nhật các thông tin mới này một cách dễ dàng hơn. Trong trường hợp có bất cứ sự thay đổi nào dù lớn hay nhỏ của chính sách bảo mật thông tin cá nhân của bạn thì chúng tôi cũng sẽ gửi thông báo đến bạn.

Không những thế, những tài liệu cá nhân của bạn cũng có thể được chúng liên kết với bên thứ ba- là các đối tác phù hợp, để có thể cung cấp những thông tin mà bạn có thể quan tâm ở mức độ tối ưu nhất. Thông qua những hình thức này, Trung tâm sức khỏe phụ nữ ItechBlack mong muốn là nơi tin cậy để có thể đem đến những thông tin tuyệt vời, cần thiết, chính xác nhất và tin cậy nhất.

Chắc chắn là chúng tôi phải cần đến sự cho phép của bạn thì mới có thể chia sẻ những thông tin cá nhân của bạn với đối tác để cùng phục vụ cung cấp những tin tức cần thiết cho người sử dụng. Chúng tôi hoàn toàn không có quyền tự chủ trương cho các quyết định này.

Nghiên cứu thị trường

Trong thời gian bạn sử dụng, chúng tôi cũng có thể yêu cầu bạn bổ sung một số thông tin cá nhân cần thiết. Việc tập hợp thêm những thông tin này này nhằm mục đích là rằng đảm bảo người sử dụng vẫn còn đang tiếp tục theo dõi và có thể nhận được thông báo từ Trung tâm. Nội dung chủ yếu của những thông tin này thường là việc xin đánh giá chất lượng và nhận xét và đóng góp ý kiến về các dịch vụ mà chúng tôi đã đem đến cho người dung để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn bộ máy thông tin và phục vụ cho bạn một cách tốt nhất.

Các cuộc nghiên cứu này sẽ chủ yếu tập trung đến những người sử dụng có độ tuổi từ 13 trở lên.Lý do chúng tôi nhắm đến nhóm đối tượng người sử dụng này là vì họ đã có thể suy nghĩ và hiểu rõ ràng về ý nghĩa và hành động của bản thân mình.

Làm sao để bảo mật thông tin cá nhân?

Có 2 cách chủ yếu để có thể bảo mật thông tin cá nhân của bạn một cách tuyệt đối. Ưu điểm của cả 2 cách này là đều có thể sử dụng rấ dễ dàng:

 • Khi chúng tôi đưa ra yêu cầu là theo dõi và gửi thông báo đến email của bạn thì bạn không đồng ý là được.
 • Còn nếu sau một thời gian sử dụng nào đó, bạn có mong muốn được bảo mật những thông tin đã trình bày từ trước với chúng tôi. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm qua Email để Trung tâm có thể hủy đăng ký yêu cầu theo dõi của bạn trước đó.

Cả 2 cách này vừa dễ thực hiện mà đều có công dụng là giúp bạn tiến hành quyền truy cập ẩn danh trên Website. Nhưng nó có một nhược điểm là bạn sẽ không nhận được bất kỳ một thông báo về các thông tin hữu ích được gửi qua Email mỗi ngày từ chúng tôi nữa.

Thông tin cá nhân được sử dụng như thế nào?

Trung tâm sức khỏe phụ nữ ItechBlack xin cam đoan với quý khách là sẽ bảo mật tuyệt đối những thông tin cá nhân của người dùng đã tin tưởng và cung cấp cho chúng tôi cho bất cứ cá nhân hay tổ chức nào.Bên cạnh đó, cũng có một số trường hợp ngoại lệ như:

 • Nếu xảy ra vấn đề gì mà Tòa án yêu cầu phải cung cấp thông tin khách hàng để phục vụ cho quá trình kiểm tra, giám sát.
 • Trường hợp có sự thay đổi về chủ sở hữu của Trung tâm, ví dụ như: đổi chủ sở hữu của công ty hay trường hợp công ty sở hữu được sát nhập vào một công ty khác,…
 • Trong các trường hợp xin nhận xét, đánh giá, hoặc lười phản hồi về chất lượng phục vụ, chúng tôi sẽ trực tiếp gửi về Email của bạn mà Nhân viên gửi và tổng hợp các lời phản hồi đó cũng cần có một số thông tin cá nhân của người sử dụng.

Cách lưu trữ và bảo mật thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân mà người dung đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được lưu trữ trên máy chủ quản lý Website.  Và hạn chế quyền truy cập vào máy chủ quản lý nên chỉ có những người có quyền hạn và chức năng nhất định mới có thể tiếp nhận và bổ sung các thông tin này nên bạn có thể yên tâm về thông tin của mình khi đã cung cấp cho chúng tôi.

Về vấn đề bảo mật, mỗi thông tin cá nhân đã được cung cấp của khách hàng khác nhau đều sẽ được mã hóa với mật mật mã khác nhau ,gồm một lớp bảo mật chắc chắn có 1 lớp mật khẩu, tường lửa. Người dùng có thể yên tâm 100% với lớp lưu trữ và bảo mật kiên cố của chúng tôi để thông tin cá nhân của bạn luôn được giữ bí mật an toàn.

Nếu có bất kỳ một thắc mắc liên quan đến thông tin cá nhân của mình hay có ý muốn thông tin cá nhân của mình được dung với nhu cầu nào đó, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Email để được tư vấn và giải quyết.

Những thay đổi ở Website sẽ được thông báo đến người dung như thế nào?

Đối với tất cả những khách hàng đã đồng ý và tự nguyện cung cấp thông tin cá nhân thì chúng tôi sẽ gửi thông báo đến người dùng đó qua email khi Trung tâm có bất kỳ sự thay đổi nào. Khi đó, bạn sẽ có quyền biết và quyền quyết định về việc sử dụng thông tin cá nhân người dùng của Website hay các công việc khác.

Trẻ em

Các nội dung chăm sóc sức khỏe phụ nữ của Trung tâm sức khỏe phụ nữ ItechBlack đều được cung cấp nhằm hướng tới các nhóm  đối tượng khách hàng là người trên 13 tuổi- đây là những người đã đủ nhận thức và quyết định các hành động của mình để hiểu và thực hiện những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Vì vậy, với đối tượng là trẻ em dưới 13 tuổi thì chúng tôi không thu thập bất kỳ một thông tin nào của những người dùng này.

Thông tin phi cá nhân

Bên cạnh những tài liệu cá nhân mà người sử dụng đã cung cấp cho chúng tôi, khi người dùng sử dụng Website, chúng tôi vẫn có thể cần thêm một số thông tin phi cá nhân cần bạn cung cấp. Những thông tin phi cá nhân này thì nó sẽ không xác định được bạn là ai, bạn ở đâu, bạn bao nhiêu tuổi hay các cách thức có thể liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp với bạn. Những thông tin phi cá nhân này thường được các đối tác của chúng tôi thu thập. Nhưng bạn yên tâm vì đây là nhwunxg thông tin không hề mang lại bất kỳ một sự nguy hiểm hay bất lợi nào cho bạn mà nó chỉ đơn thuần là để hiểu biết thêm bạn để có thể phục vụ bạn một cách hoàn hảo nhất.

Thu thập các thông tin cá nhân bằng Cookies

Cookies là những dữ liệu mà một trang web đã gửi đến email của người sử dụng và được lưu lại bằng các trình duyệt và thiết bị như điện thoại hoặc máy tính,…mà khi bạn truy cập vào website đó. Cookies được dung như một máy ghi nhớ để ghi nhớ các thông tin, tài liệu. Trong một số trường hợp, Cookies được dùng để lưu lại những thông tin như: tên, tuổi, giới tính, địa chỉ,… của người dung. Tương tự như vậy với Trung tâm sức khỏe phụ nữ ItechBlack, khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi, thì sẽ có một số thông tin mà bạn cung cấp sẽ được tự động lưu lại trên máy chủ của chúng tôi. Các thông tin đó chủ yếu là những kết quả mà bạn đã tìm kiếm từ thời điểm nào đó trong quá khứ.

Các ứng dụng của Cookie

 • Quản lý phiên chạy: Cookie ghi nhớ tất cả các trạng thái của người truy cập như: tình trạng truy cập của người sử dụng hay tình trạng mua hàng, các điểm số bạn đạt được khi chơi game, … để có thể quản lý phiên chạy.
 • Cá nhân hóa: Ngoài việc quản lý phiên chạy thi cookie còn được sử dụng với mục đích cá nhân hóa các kinh nghiệm thực tiễn của người sử dụng. Cụ thể là coolie sẽ ghi nhớ và lưu trữ các mục tìm kiếm của bạn đối với website, ví dụ như: sở thích, màu sắc, phông chữ và ngôn ngữ bạn thường dùng.
 • Theo dõi hoạt động: đây cũng là một trong các ứng dụng hiện nay của cookie. Việc theo dõi hoạt động của người sử dụng để có thể ghi lại và đánh giá các sở thích hay thói quen của người sử dụng. Ví dụ như: người dung hay tìm kiếm mặt hàng nào, hay vào trang bán hàng nào để mua đồ, tần suất vào trang bán hàng đó như thế nào nhiều hay ít, hay là người dung hay vào các link có nội dung ra sao, thười gian theo dõi trong 1 ngày dài hay ngắn, hay mua những loại sản phẩm gì,…

Dựa vào lợi ích của việc xử lý các thông tin thông qua dữ liệu Cookies, chúng tôi có thể thuận lợi tìm được tất cả những thông tin mà người dùng cần thiết và quan tâm trong những lần sau bạn truy cập vào trang Web và có thể loại bỏ tất cả những dịch vụ mà không cần thiết, không để ý đến có thể cứ hiện lên trong mục có thể bạn quan tâm vào những lần đăng nhập sau. Hoặc bỏ bớt đi những thông tin có thể gây rắc rối, phiền hà cho người dùng.

Đối với các đối tác hay còn được gọi là bên thứ ba, họ chủ yếu sử dụng những thông tin được ghi lại, lưu trữ từ Cookies để có thể phân tích hành vi, sở thích, các mối quan tâm, hoạt động để từ đó có thể tìm ra được những mong muốn thực sự cần thiết của bạn. Dựa trên các dịch vụ như thế này mà bên thứ ba có thể thực hiện các chiến lược đưa ra những quảng cáo phù hợp dựa trên phỏng đoán về nhu cầu với sở thích của bạn có thể nhằm thỏa mãn cho tâm tư, nguyện vọng tìm kiếm các mối quan tâm của bạn.

Có  thể chặn thu thập thông tin phi cá nhân được không? Chặn như thế nào?

Khi người dùng truy cập vào trung tâm chăm sóc sức khỏe phụ nữ Itechblack, sẽ có một thông báo được hiển thị với người dung là website này có thể đã dùng cookie để có thể thu thập các thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn cảm thấy không thỏa mái với việc Cookie thu thập thông tin cá nhân của mình, bạn hoàn toàn có thể chặn Cookies sau khi đã tìm hiểu rõ về công cụ này. Các thông báo thường xuất hiện ở đầu hoặc cuối trang dưới dạng pop-up và có diện tích khá to, nên bạn có thể dễ dàng quyết định việc có cho Cookie thu thập thông tin của mình hay không.

Người dung có thể yên tâm là hầu hết các thiết bị truy cập mạng đều có thể tắt được Cookies một cách khá dễ dàng. Vì vậy, việc bảo mật thông tin phi cá nhân của bạn được thực hiện khá đơn giản. Gần như phụ thuộc vào sự đồng ý, cho phép đến từ người dùng.

Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc gì về chính sách bảo mật của Trung tâm chăm sóc sức khỏe Itechblack thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được giải đáp một cách nhanh nhất và cụ thể nhất.