Game

Cách tắt thông báo khi chơi game trên điện thoại của bạn

Cách tắt thông báo khi chơi game trên điện thoại của bạn là một vấn đề mà rất nhiều game thủ gặp phải. Đôi khi, những thông báo liên tục xuất hiện khiến bạn cảm thấy khó chịu và làm gián đoạn trải nghiệm của mình. Tuy nhiên, có nhiều cách để tắt thông báo khi chơi game trên điện thoại của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách đầu tiên để tắt thông báo khi bạn chơi game trên điện thoại của mình là đi đến mục “Cài đặt” trên thiết bị của bạn. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn cài đặt của hệ thống, bao gồm cả tùy chọn về thông báo.

Nếu thiết bị của bạn sử dụng hệ điều hành Android, hãy tìm kiếm mục “Âm thanh và thông báo” và chọn “Thông báo ứng dụng”. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn tắt thông báo và chọn mục “Tắt” hoặc “Không cho phép”.

Nếu thiết bị của bạn sử dụng hệ điều hành iOS, hãy truy cập mục “Cài đặt” và chọn “Thông báo”. Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn tắt thông báo và chọn mục “Tắt” để loại bỏ các thông báo xuất hiện trên màn hình của bạn.

Nếu bạn muốn tắt tất cả thông báo trên điện thoại của mình trong khi chơi game, hãy đơn giản chỉ cần chuyển chế độ “Không làm phiền” lên “Bật”. Chế độ này sẽ loại bỏ tất cả thông báo và cuộc gọi đến, cho phép bạn tập trung hoàn toàn vào trò chơi của mình.

Đối với các game thủ sử dụng thiết bị Android, có một cách khác để tắt thông báo khi chơi game mà không cần phải truy cập vào cài đặt của hệ thống. Bạn có thể sử dụng chế độ “Chơi game” trên điện thoại của mình để tắt tất cả thông báo trong khi chơi game.

Để sử dụng chế độ này, bạn cần mở ứng dụng “Trung tâm điều khiển” trên điện thoại của mình. Sau đó, bạn chỉ cần bật chế độ “Chơi game” bằng cách nhấn vào biểu tượng “Chơi game” trên màn hình hiển thị. Chế độ này sẽ tự động tắt các thông báo và cảm ứng của điện thoại trong khi bạn chơi game.

Đối với các game thủ sử dụng thiết bị iOS, chế độ “Không làm phiền khi chơi game” cũng có tính năng tương tự như chế độ “Chơi game” trên thiết bị Android. Bạn có thể bật chế độ này bằng cách mở ứng dụng “Cài đặt” trên thiết bị của mình, chọn “Không làm phiền” và bật chế độ “Không làm phiền khi chơi game”.

Cuối cùng, nếu bạn muốn tắt thông báo một cách nhanh chóng khi đang chơi game, bạn có thể sử dụng tính năng “Tất cả rõ ràng” trên thiết bị của mình. Điều này sẽ loại bỏ tất cả thông báo trên màn hình của bạn và cho phép bạn tập trung hoàn toàn vào trò chơi của mình.

Để sử dụng tính năng này, hãy nhấn giữ nút nguồn trên điện thoại của bạn cho đến khi màn hình xuất hiện tùy chọn tắt nguồn. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn giữ nút “Tất cả rõ ràng” để loại bỏ tất cả thông báo và cảm ứng trên màn hình của bạn.

Tóm lại, tắt thông báo khi chơi game trên điện thoại của bạn là một điều rất quan trọng để giữ cho trải nghiệm trò chơi của bạn được tốt hơn. May mắn là có nhiều cách để tắt các thông báo này, bao gồm cả thông qua cài đặt hệ thống hoặc sử dụng tính năng “Chơi game” trên điện thoại của bạn. Với một số thao tác đơn giản, bạn có thể loại bỏ các thông báo phiền phức và tăng cường trải nghiệm chơi game của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button