Game

Cách tắt mời chơi game trên Facebook nhanh chóng và dễ dàng

Cách tắt mời chơi game trên Facebook nhanh chóng và dễ dàng

Trong thời đại của công nghệ, mạng xã hội ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến. Trong đó, Facebook được xem là một trong những mạng xã hội lớn nhất, thu hút đến hàng tỷ người sử dụng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích nhận được mời chơi game liên tục trên Facebook. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này, hãy tham khảo những cách tắt mời chơi game trên Facebook nhanh chóng và dễ dàng dưới đây.

1. Sử dụng tính năng “Không mời tôi chơi game”

Facebook cung cấp một tính năng có tên là “Không mời tôi chơi game” giúp cho người dùng có thể tự do tắt thông báo và mời chơi game trên Facebook. Để làm được điều này, truy cập vào trang cá nhân của mình và sau đó bấm vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải trang. Chọn “Cài đặt và riêng tư” và sau đó mở “Các ứng dụng và trò chơi”. Tiếp đó, bạn chỉ cần chọn tính năng “Không mời tôi chơi game” và lưu thay đổi.

2. Sử dụng tính năng “Tắt thông báo”

Nếu bạn vẫn muốn nhận thông báo từ các ứng dụng trên Facebook, nhưng không muốn nhận thông báo liên tục về mời chơi game, có thể chọn tính năng “Tắt thông báo” cho mỗi ứng dụng. Để làm được điều này, truy cập lại vào trang cá nhân của mình và sau đó bấm vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải trang. Chọn “Cài đặt và riêng tư” và sau đó mở “Các ứng dụng và trò chơi”. Tìm đến ứng dụng bạn muốn tắt thông báo và chọn “Tắt thông báo”.

3. Chặn ứng dụng và trò chơi

Nếu như các phương pháp trên vẫn không thể khắc phục tình trạng nhận quá nhiều yêu cầu mời chơi game trên Facebook, bạn có thể sử dụng tính năng chặn ứng dụng và trò chơi của Facebook. Để làm được điều này, bạn chỉ cần truy cập vào trang cá nhân của mình và sau đó bấm vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải trang. Chọn “Cài đặt và riêng tư” và sau đó mở “Các ứng dụng và trò chơi”. Tìm đến trò chơi bạn muốn chặn và chọn “Chặn”.

4. Tắt mời chơi game từ các người bạn

Ngoài ra, nếu người gửi lời mời chơi game của bạn là người trong danh sách bạn bè, bạn có thể tắt mời chơi game từ họ. Để làm được điều này, đầu tiên bạn truy cập vào danh sách bạn bè của mình và chọn tên của người bạn muốn tắt mời chơi game. Sau đó, bấm vào nút “Bạn bè”. Trong phần “Thiết lập” bạn có thể tắt mời chơi game từ người bạn này.

5. Sử dụng ứng dụng khác cho game

Cuối cùng, nếu bạn không thích nhận thông báo và mời chơi game trên Facebook, bạn có thể sử dụng ứng dụng khác để chơi game. Các ứng dụng game như Angry Birds, Candy Crush, hay Pokémon Go đều có thể được tải xuống và chơi trên điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể chơi các trò chơi trực tiếp trên trình duyệt của mình mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào.

Trên đây là một số cách tắt mời chơi game trên Facebook nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể áp dụng một hoặc nhiều phương pháp trên để thoải mái tận hưởng thế giới mạng xã hội mà không bị phiền toái bởi các thông báo liên quan đến game trên Facebook.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button