Game

Cách đặt lại code reset blox fruit trong game

Trong game Blox Fruit, mã reset là một phần quan trọng để bạn có thể khôi phục lại tư cách chơi của mình nếu bị mất hoặc quên. Mã reset cũng được sử dụng nếu bạn muốn chuyển tài khoản hoặc có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến thông tin đăng nhập của bạn.

Cách đặt lại mã reset trong game Blox Fruit cũng khá đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể đặt lại mã reset bằng cách nhấn vào nút Reset trên trang đăng nhập khi bạn bắt đầu chơi game. Nhưng nếu bạn đã thay đổi email của mình hoặc không nhớ thông tin đăng nhập của mình, bạn có thể cần đặt lại mã reset bằng một vài bước sau đây:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Blox Fruit

Để có thể đặt lại mã reset của bạn, bạn cần phải truy cập vào trang web chính thức của Blox Fruit. Bạn có thể làm điều này bằng cách tìm kiếm trên Google hoặc đi đến trang chủ của game.

Bước 2: Nhấp vào nút “Đăng nhập”

Khi trang web được tải lên, hãy nhấp vào nút “Đăng nhập” ở góc trên bên phải của trang chủ. Điều này sẽ đưa bạn đến trang đăng nhập.

Bước 3: Nhấn vào liên kết “Quên mật khẩu”

Nếu bạn đã quên mật khẩu của mình, bạn có thể nhấn vào liên kết “Quên mật khẩu” ở dưới nút đăng nhập. Điều này sẽ đưa bạn đến trang đặt lại mật khẩu.

Bước 4: Điền vào email của bạn

Bây giờ, bạn cần phải nhập địa chỉ email của mình để tiếp tục quá trình đặt lại mật khẩu của bạn. Các địa chỉ email này sẽ được sử dụng để xác nhận danh tính của bạn và cung cấp hướng dẫn đặt lại mật khẩu.

Bước 5: Đặt lại mật khẩu của bạn

Sau khi nhập địa chỉ email của mình, bạn sẽ nhận được một liên kết đến trang đặt lại mật khẩu. Nhấp vào liên kết và nhập mật khẩu mới của bạn. Chắc chắn rằng mật khẩu mới của bạn là một mật khẩu mạnh và khó đoán.

Bước 6: Nhận mã reset của bạn

Sau khi bạn đã đặt lại mật khẩu của mình, bạn sẽ được gửi mã reset của bạn. Bạn có thể sử dụng mã này để đặt lại tài khoản của mình hoặc đặt lại tài khoản mới.

Trên đây là các bước đơn giản để đặt lại code reset Blox Fruit trong game. Nếu bạn vẫn gặp vấn đề khi đặt lại tài khoản của mình, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ của Blox Fruit để được giúp đỡ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button