Game

Cách chơi game Shopee để giành được giải thưởng hấp dẫn

Bạn là một tín đồ của trò chơi trên Shopee? Bạn muốn tham gia các trò chơi để giành được những giải thưởng hấp dẫn? Nếu vậy, hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu cách chơi game Shopee từ đó giành được những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Shopee hiện nay là một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á, với hàng triệu sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt, Shopee còn có hàng loạt các trò chơi giải trí, giúp cho người dùng có thể giải trí và đồng thời có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

Dưới đây là những trò chơi nổi bật trên Shopee mà bạn có thể tham gia để giành được những giải thưởng hấp dẫn.

1. Shopee Quiz

Shopee Quiz là trò chơi đố vui thông qua video theo từng chủ đề khác nhau. Trong mỗi vòng chơi, người chơi sẽ được yêu cầu trả lời 10 câu hỏi, với mỗi câu trả lời đúng, bạn sẽ nhận được điểm số tương ứng. Khi hoàn thành các vòng chơi, bạn có thể sử dụng điểm số đã tích lũy được để đổi lấy những phần quà hấp dẫn.

Để tham gia Shopee Quiz, bạn cần truy cập vào mục “Chợ” trong ứng dụng Shopee, sau đó chọn “Shopee Quiz” và tiến hành đăng nhập vào tài khoản Shopee của mình. Sau đó, bạn chỉ cần chọn chủ đề và trả lời các câu hỏi để tích điểm và đổi lấy những phần quà hấp dẫn.

2. Shopee Shake

Shopee Shake là trò chơi “lắc” điện thoại để giành những phần thưởng hấp dẫn. Trò chơi này rất đơn giản, bạn chỉ cần lắc điện thoại trong khoảng thời gian cho phép để có cơ hội nhận được các sản phẩm miễn phí hoặc giảm giá lên đến 90%.

Để tham gia Shopee Shake, bạn cần truy cập vào mục “Chợ” trong ứng dụng Shopee, sau đó chọn “Shopee Shake” và tiến hành đăng nhập vào tài khoản Shopee của mình. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn nút “Shake” để lắc điện thoại và có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

3. Shopee Farm

Shopee Farm là trò chơi mô phỏng nông trại, trong đó bạn sẽ được trồng cây, nuôi thú và chăm sóc cho các vật nuôi của mình. Với Shopee Farm, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác làm nông dân và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Để tham gia Shopee Farm, bạn cần truy cập vào mục “Chợ” trong ứng dụng Shopee, sau đó chọn “Shopee Farm” và tiến hành đăng nhập vào tài khoản Shopee của mình. Sau đó, bạn chỉ cần trồng cây, nuôi thú và chăm sóc cho các vật nuôi của mình để tích lũy kinh nghiệm và đổi lấy các phần quà hấp dẫn.

4. Shopee Candy

Shopee Candy là trò chơi bắn kẹo có tính chất giải đố. Với Shopee Candy, bạn sẽ được tìm kiếm và bắn các viên kẹo để giành được điểm số và nhận được những phần quà hấp dẫn. Trò chơi này đặc biệt phù hợp với những người yêu thích những trò chơi giải trí có tính gây căng thẳng cao.

Để tham gia Shopee Candy, bạn cần truy cập vào mục “Chợ” trong ứng dụng Shopee, sau đó chọn “Shopee Candy” và tiến hành đăng nhập vào tài khoản Shopee của mình. Sau đó, bạn chỉ cần tìm kiếm và bắn các viên kẹo để tích điểm và đổi lấy những phần quà hấp dẫn.

5. Đấu giá Shopee

Đấu giá Shopee là trò chơi đấu giá trực tuyến, trong đó người chơi sẽ cạnh tranh để giành được sản phẩm với giá thấp hơn so với giá gốc. Người chơi có thể tham gia đấu giá các sản phẩm hấp dẫn như đồ điện tử, thời trang, mỹ phẩm, đồ chơi, vv.

Để tham gia Đấu giá Shopee, bạn cần truy cập vào mục “Chợ” trong ứng dụng Shopee, sau đó chọn “Đấu giá Shopee” và tiến hành đăng nhập vào tài khoản Shopee của mình. Sau đó, bạn chỉ cần chọn sản phẩm cần đấu giá và đưa ra giá đấu để cạnh tranh với các người chơi khác và giành được sản phẩm với giá thấp hơn so với giá gốc.

Trên đây là những trò chơi nổi bật trên Shopee mà bạn có thể tham gia để giành được những phần quà hấp dẫn. Tuy nhiên, để giành được những giải thưởng chất lượng, bạn cần có sự kiên nhẫn, phối hợp cùng sự nỗ lực và sự may mắn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chơi game trên Shopee.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button