Giải Trí

Bí mật bị lộ của bạn học của tôi là lính đánh thuê: Chap 126

Bí mật bị lộ của bạn học của tôi là lính đánh thuê – Chap 126

Bí mật bị lộ của bạn học của tôi là lính đánh thuê – Chap 126 – là một tập truyện tranh kịch tính và đáng đọc. Trong chương này, chúng ta được chứng kiến ​​các nhân vật chính bắt tay vào một kế hoạch hoành tráng để giải cứu Leto và dàn dựng một cuộc giải cứu cho cả thị trấn.

Tại thị trấn, Jack và đội của mình đã đến và đã tìm cách mở cửa chính bằng cách dùng dụng cụ nhỏ. Jack cẩn thận hướng dẫn các thành viên của đội về phương pháp tiếp cận và cách phá khóa cửa, trong khi anh luôn luôn canh gác để tránh những tình huống trái ngược. Họ tìm thấy Leto bị trói tay và mệt mỏi phía trước nhà của ông ta. Jack giải thích kế hoạch của anh ta và dùng băng keo để giải thích cách dễ dàng và an toàn để làm ngang tay.

Trong khi đó, trên máy bay, cô gái tên Asya đang tìm cách tìm ra vị trí của ông tay trùm. Cô đang sử dụng máy tính bảng của mình để băm địa lý của cả khu vực và sử dụng dữ liệu từ các máy bay vệ tinh để tìm kiếm bất kỳ chuyển động nào. Cuối cùng, cô tìm thấy một đội ngũ lính đánh thuê đang chờ đợi vào chỉ vài dặm khỏi thị trấn. Cô thực sự đang tìm hiểu và lên kế hoạch để xử lý vai trò của họ trong cuộc giải cứu.

Trong khi đó, Jack và Leto đang tiến vào thị trấn để tìm cách giải cứu toàn bộ thị trấn. Trước tiên, Jack gọi cho cảnh sát và làm cho họ khóa khu vực này. Kết quả là, các tên đột nhập không thể cắt đứt liên lạc giữa các tay sai. Trong khi đó, Leto và một số thành viên của đội sẽ giữ giữa thị trấn để giữ an toàn.

Jack và các thành viên còn lại sẽ phá tung các trạm radio và bức tường trong vài nhà. Trong khi họ đang tiến hành việc này, họ vô tình phát hiện ra một nhà khoa học đang làm việc cho ông tay trùm. Hoa khôi đổi tay vòi nước cũng bị họ phát hiện ra, và họ đã bắt giữ để biết thêm thông tin. Chỉ cần họ đang suy nghĩ về cách để giải quyết vấn đề này, một hành động bất ngờ đã xảy ra.

Những tay sai đã phát hiện ra rằng Leto và đồng đội đang tham gia vào một cuộc giải cứu. Vì vậy, họ đã hứng chịu các cuộc tấn công tay đôi. Tuy nhiên, nhờ vào sự thông minh và khéo léo của các thành viên của đội, họ đã thoát khỏi tình huống này.

Trong khi đó, Asya đã tìm thấy đội ngũ lính đánh thuê và đang giữ liên lạc với Jack. Hai bên đã bàn bạc về kế hoạch và Asya đã tìm cách hạ cánh chiếc máy bay về đúng vị trí. Trong khi đó, Jack và đội của anh đang tiến đến phòng của ông tay trùm.

Tôi vẫn chưa thể tưởng tượng ra kế hoạch của Jack sẽ dựa vào những gì. Nhưng điều chắc chắn là anh ta sẽ không quên giúp đỡ các người dân tại đây. Kết cục? Chúng ta sẽ đợi bộ truyện kế tiếp của Bí mật bị lộ của bạn học của tôi là lính đánh thuê.

Trong chương này, chúng ta đã thấy một cuộc giải cứu đầy kịch tính. Jack và đội của anh đã tiến vào thị trấn và đã giải cứu Leto. Asya đã tìm thấy đội ngũ lính đánh thuê và đang giữ liên lạc với Jack để lên kế hoạch cuối cùng cho cuộc giải cứu. Tôi mong đợi rất nhiều từ tập truyện tiếp theo và sự phát triển của các nhân vật.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button