Là gì

Bị drop: truyện nghĩa là gì ? Drop la gì trong anime ?

You are viewing this post: Bị drop: truyện nghĩa là gì ? Drop la gì trong anime ?

Bạn đang tìm drop: truyện nghĩa là gì ? mà chưa tìm được, Trong bài viết này itechblack.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về drop: truyện nghĩa là gì ?. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: truyện bị drop là gì mời các bạn theo dõi.

Bị drop: truyện nghĩa là gì ? Drop la gì trong anime ?
Bị drop: truyện nghĩa là gì ? Drop la gì trong anime ?

Drop là gì trong truyện

Drop truyện là gì: nghĩa là làm rơi, bị bỏ là một sự kiện đang diễn ra đột nhiên bị đình chỉ không tiếp tục sản xuất hay phát hành tiếp điều này xãy ra một cách đột ngột mà không có thông báo trước.

Nếu bạn là fan cuẩ các bộ truyện manga thì có thể thấy có những bộ truyện khá hấp dẫn và đang nhận được đánh giá tích cực từ người xem. Tuy nhiên, tất cả các bộ truyện trên đã bị ngừng xuất bản một cách đột ngột và không biết khi nào tiếp tục lại thì có thể nói bộ truyện đó đã bị drop.

drop truyện nghĩa là gì
drop truyện nghĩa là gì

Nếu bạn yêu thích màu sắc thì đừng bỏ qua thông tin về Cặp Màu tương phản , Màu bổ túc là gì ? Cách phối màu vẽ chuẩn nhất .

Nguyên Nhân truyện bị drop là gì ?

Thật sự không dễ dàng để lên ý tưởng viết nên một bộ truyện hay, nhưng vì nhiều lý do mà truyện đã bị ngưng, để lại cho độc giả rất nhiều tiếc nuối. Dưới đây là một số lý do mà truyện bị drop: .

  • Mục đích của bộ truyện đó, thường các bộ truyện thường có nguyên tác đã lưu hành qua một thứ khác như hoạt hình anime, game. Lúc này bộ truyện sẽ dừng lại để tạo không gian cho việc phát triển của trò chơi hoặc amnime.
  • Một lý do phổ biến khác là thiếu doanh số bán hàng.
  • Mức độ phổ biến cũng là một yếu tố quyết định liệu phần tiếp theo có được phát hành hay không.
  • Ngoài những lý do khách quan trên, bạn cũng có thể nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ độc giả vì bạn không có ý tưởng nào mới hoặc do tác giả đã chết trước khi hoàn thành bộ truyện.
  • Cũng có thể có những lý do từ phía nhà sản xuất khiến bộ truyện bị ngừng hoàn toàn.
  • Cuối cùng, ở góc độ người xem, tùy từng giai đoạn sẽ có nhiều người xem khác nhau với thị hiếu khác nhau, xu hướng người xem thay đổi, nhiều bộ truyện mới ra mắt nên những bộ truyện cũ nếu nó không có tiếng vang đủ lớn thì rất khó được sản xuất tiếp.
drop: truyện là gì
drop: truyện là gì

Drop la gì trong anime

Drop trong anime nghĩa là bộ anime đó vì một lý do nào đó mà bị dừng sản xuất ví dụ như bộ anime đó không có tình tiết nào mới gây đột phá dẫn đến sự nhàm chán cho người xem hoặc rất nhiều lý do cũng tương tự như bên truyện

drop trong truyện là gì
drop trong truyện là gì

Những bộ truyện bị drop

Sau đây là những bộ truyện được rất nhiều độc giả yêu thích nhưng bị drop để lại nhất nhiều tiết nuối cho độc giả:

Pocket Monster/Pokemon Special

Bộ truyện này lại bị dính bản quyền với một công ty nắm giử thương hiệu pokemon ở Việt Nam mà đã bị drop

truyện drop la gì
truyện drop la gì

Phoenix (chim lửa)

Bộ truyện bắt đầu từ năm 1954, kéo dài đến năm 1967, tác phẩm mới được xuất bản, nhưng khi bộ truyện vẫn còn đang dang dở thì tác giả không không may qua đời, mãi về sau vẫn không có người thay thế Osamu Tezuka viết phần tiếp theo của bộ truyện, đây sẽ mãi mãi là một tuyệt tác dang dở của thế giới manga.

drop truyện là j
drop truyện là j

Angel Sanctuar

Angel Sanctuary là một bộ truyện khá hấp dẫn nhưng vì đính đến vấn đề loạn luân mà bộ truyện đã bị dừng trong nước mắt của rất nhiều fan hâm mộ.

truyện bị drop nghĩa là gì
truyện bị drop nghĩa là gì

Shin cậu bé bút chì

Shin là bộ manga gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều học sinh, sinh viên đặc biệt là thế hệ 8x,9x, tuy nhiên tác phẩm cũng dừng lại một cách bất ngờ vì sự ra đi đột ngột của tác giả để lại rất nhiều tiết nuối cho độc giả.

bị drop truyện là gì
bị drop truyện là gì

Red Hood

Red Hood của Kawaguchi Yuukira ra mắt vào ngày 28 tháng 6 năm 2021 nhưng lại kết thúc rất chóng vánh vào ngày 8 tháng 11 năm 2021. Do mạch truyện diển biến quá nhanh khiến nhiều độc giả không hiểu kịp nội dung truyện. Điều này khiến Red Hood đánh mất chính mình và sau đó bị khai tử trong tiếc nuối.

drop trong anime là gì
drop trong anime là gì

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Bị drop: truyện nghĩa là gì ? Drop la gì trong anime ? mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Bị drop: truyện nghĩa là gì ? Drop la gì trong anime ?


The article is compiled and aggregated from many sources by iTechBlack VietNam.

See more articles in the same category here: Là gì

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button