Là gì

Bạch nguyệt quang nghĩa là gì ? Nốt chu sa là gì ? ý nghĩa của chúng

You are viewing this post: Bạch nguyệt quang nghĩa là gì ? Nốt chu sa là gì ? ý nghĩa của chúng

Bạn đang tìm bạch nguyệt quang nghĩa là gì? mà chưa tìm được, Trong bài viết này itechblack.vn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề về bạch nguyệt quang nghĩa là gì?. Ngoài ra chúng tôi còn tập hợp một số thông tin liên quan như: bạch nguyệt quang và nốt chu sa nghĩa là gì, bạch nguyệt quang và nốt chu sa là gì mời các bạn theo dõi.

Bạch nguyệt quang nghĩa là gì ? Nốt chu sa là gì ? ý nghĩa của chúng
Bạch nguyệt quang nghĩa là gì ? Nốt chu sa là gì ? ý nghĩa của chúng

Bạch nguyệt quang là gì ? Nốt chu sa là gì ?

Bạch nguyệt quang nghĩa la gì

Bạch nguyệt quang có nghĩa là gì: Ánh trăng sáng ý là nói trong lòng luôn thầm thương trộm nhớ, luôn ái mộ ai đó nhưng không được ở bên cạnh, không thể thuộc về bản thân tựa như vầng trăng sáng trên kia luôn ở ngay trước mắt luôn khác khao có được thế nhưng lại không thể với tới.

 • Bạch nguyệt quang tiếng anh là gì: Bright moonlight
 • Bạch Nguyệt Quang tiếng trung là: 明亮的月光 ( Míngliàng de yuèguāng ) Ánh trăng sáng.
bạch nguyệt quang là gì
bạch nguyệt quang là gì

Xem thêm : Số bút lục là gì ? Cách đánh bút lục theo thông tư 04

Nốt chu sa là gì ?

Nốt chu sa nghĩa là nốt ruồi son là hình ảnh dùng để tả một người con gái luôn để lại trong lòng người khác một ấn tượng vô cùng sâu đậm , như mối tình đầu nhớ mãi không quên.

bạch nguyệt quang là j
bạch nguyệt quang là j

Ý nghĩa của bạch nguyệt quang và nốt chu sa

 • Bạch nguyệt quang và nốt chu sa là hai hình ảnh thường được dùng như một phép ẩn dụ cho sự hay thay đổi của con người. Ví như khi không có thì xem người ta như ánh trăng sáng mà quên đi nốt chu sa vẫn luôn dõi theo phái sau xem họ như vết máu muỗi trên tường, Nhưng khi có được ánh trăng sáng lại xem như hạt cơm trên áo.
 • Hai hình ảnh này còn được cư dân mạng so sánh với việc trong đời người đàn ông nào cũng sẽ có hai người con gái quan trọng trong đời. Một người là vầng trăng sáng, ánh trăng sáng như mối tình đầu thuở thiếu thời yêu nhưng không thể có được. Còn nốt chu sa lại giống như người mà họ muốn kết hôn như nốt chu sa luôn ngự trị trên thân thể chẳng thể nào quên được
 • Tóm lại, bạch nguyệt quang ý là muốn có mà không được,nốt chu sa thì có nhưng không biết giữ. Trong mỗi chúng ta luôn tồn tại một nghịch lý, đó là chúng ta luôn suy nghĩ, mong chờ những gì mình chưa có mà lại quên đi những gì mình đang có.
bạch nguyệt quang của bạn trai cũ
bạch nguyệt quang của bạn trai cũ

Nguồn Gốc bạch nguyệt quang và nốt chu sa

Bạch nguyệt quang và nốt chu sa: hai hình ảnh quen thuộc này lần đầu tiên xuất hiện trong tiểu thuyết “Bông hồng đỏ và bông hồng trắng” của nhà văn Trương Ái Linh, sau đó được sử dụng rộng rãi trên các trang mạng xã hội và dần đi vào cuộc sống hàng ngày của người dân Trung Quốc.

Chuyện về hoa hồng đỏ

 • Bạch Nguyệt Quang và Nốt chu sa từng nói: “Mỗi người đàn ông đều có hai người phụ nữ như vậy trong đời, ít nhất là hai”.
 • Cưới một bông hồng đỏ, lâu dần sẽ trở thành vết máu muỗi trên tường, mà bông hồng trắng vẫn là vầng trăng sáng.
 • Khi có được bông hồng trắng rồi thì nàng giống như hạt gạo dính trên áo, còn bông hồng đỏ lại trở thành nốt ruồi son xinh đẹp trên ngực gần trái tim nhất không thể xoá nhoà.
lời bài hát bạch nguyệt quang và nốt chu sa
lời bài hát bạch nguyệt quang và nốt chu sa

Chuyện về Hoa hồng trắng

Kiếp thứ nhất

 • Chàng trai ái mộ với sự quý phái và lạnh lùng của “Bông hồng trắng”, nhưng anh không thể có được. “Bông hồng trắng” lạnh lùng nhưng vô cùng xinh đẹp. “Bông hồng trắng” không dễ dãi như “Bông hồng đỏ”, cô ấy chỉ tin tưởng vào sự bảo vệ của chính mình.
 • Bởi vì, cao quý và lạnh lùng, không ai có thể chiếm được, bởi vì không ai có thể chiếm được nên bông hồng trắng vẫn mãi xinh đẹp. Vì không ai chiếm được nên dù trong hiểm cảnh chàng trai vẫn cố gắng khám phá sự thật đằng sau vỏ bọc cao quý của “Bông hồng trắng” và sẵn sàng tin vào sự thật, dù đó là cơn ác mộng thì nó vẫn luôn tươi đẹp.
 • Tình yêu của chàng trai dành cho “Bông hồng trắng” vì bị cự tuyệt mà trở nên bẩn thỉu thấp hèn.Vì tình yêu của mình chàng dâng lên một bông hồng cũng chính là lễ tang cho tâm linh của mình

Kiếp thứ thứ hai:

 • Chàng trai đoạt được “Bông hồng trắng”. Nhưng như đã nói, “Bông hồng trắng” vì không thể chiếm được mà cao quý và lạnh lùng, nên khi chiếm được cũng là tang lễ cho linh hồn của anh.
 • Lúc này, chàng trai gửi đến một bó hoa hồng, đó chính là “đám tang của trái tim mô phỏng” (ý nói trái tim chỉ là giả tạo chứ không còn là trái tim trong sáng, không nghi ngờ như trước).
 • Khi tình yêu chết đi, câu chuyện quá khứ bị xóa bỏ, trôi sang thế giới bên kia, một tình yêu khác lại tiếp tục.

Kiếp thứ ba:

 • Chàng trai dù sắp chết vẫn yêu Bông hồng trắng và vẫn cam tâm làm phông nền cho sự cao quý của cô ấy, nhưng giờ đây khi cuộc sống của anh ta sắp kết thúc, tình yêu của anh ta dành cho Bông hồng trắng cũng vậy.
 • Thế nên, khi nói đến lời bài hát “Chuyện xưa xóa hết, ta cũng đã trôi đi”, trong đám tang của anh, “Bông hồng trắng” đã tặng chàng trai một bó hoa hồng, vì thế, một tình yêu khác hoá thành chuyện cũ. và cứ như thế, một kiếp khác bắt đầu
ý nghĩa bạch nguyệt quang và nốt chu sa
ý nghĩa bạch nguyệt quang và nốt chu sa

Qua bài viết trên chúng tôi đã cập nhật các thông tin về Bạch nguyệt quang nghĩa là gì ? Nốt chu sa là gì ? ý nghĩa của chúng mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết hay và hấp dẫn hơn.

Video về Bạch nguyệt quang nghĩa là gì ? Nốt chu sa là gì ? ý nghĩa của chúng


The article is compiled and aggregated from many sources by iTechBlack VietNam.

See more articles in the same category here: Là gì

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button