Game

5 mã nhập code Liên Quân miễn phí mà bạn không nên bỏ qua

Trò chơi Liên Quân là một trong những game MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Trò chơi này đang có bước phát triển không ngừng và thu hút một lượng lớn người chơi hàng ngày. Để tạo cảm giác thú vị và hấp dẫn cho người chơi, nhà phát triển đã cung cấp mã nhập code Liên Quân miễn phí, giúp người chơi có thể nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Dưới đây là một số mã nhập code mà bạn không nên bỏ qua khi chơi Liên Quân.

1. LOVESUPPORT

Mã nhập code LOVESUPPORT được cung cấp bởi Garena, nhà phát triển của Liên Quân. Với mã này, người chơi có thể nhận được đồng tiền vàng và ngọc đỏ miễn phí. Để sử dụng mã này, bạn chỉ cần vào mục Quà Tặng trong game và nhập mã LOVESUPPORT. Sau đó, bạn sẽ nhận được 1000 đồng tiền vàng và 200 ngọc đỏ.

2. GIAI ĐOẠN BẢO VỆ

Mã GIAI ĐOẠN BẢO VỆ là mã nhập code Liên Quân mới nhất và được cung cấp bởi Garena vào ngày 30/6/2021. Với mã này, người chơi sẽ nhận được 2 trang phục cực kỳ đẹp là Lindis Giai Đoạn Bảo Vệ và Anh Linh Thâm Uy. Để sử dụng mã này, bạn chỉ cần vào mục Quà Tặng trong game và nhập mã GIAI ĐOẠN BẢO VỆ. Sau đó, bạn sẽ nhận được 2 trang phục đẹp này để sử dụng trong game.

3. TINHTHUDAMME

Mã nhập code Liên Quân Tinthudamme là một trong những mã được yêu thích nhất của người chơi. Với mã này, người chơi sẽ nhận được một trang phục mới cực kỳ đẹp là Lu Bu Ngự Lâm. Để sử dụng mã này, bạn chỉ cần vào mục Quà Tặng trong game và nhập mã TINHTHUDAMME. Sau đó, bạn sẽ nhận được trang phục Lu Bu Ngự Lâm.

4. HOCKHUYENTUONG

Mã nhập code Liên Quân Hockhuyentuong cũng là một trong những mã code miễn phí đáng để nhận. Với mã này, người chơi sẽ nhận được một trang phục mới là Kil’Groth Cánh Băng. Để sử dụng mã này, bạn chỉ cần vào mục Quà Tặng trong game và nhập mã HOCKHUYENTUONG. Sau đó, bạn sẽ nhận được trang phục Kil’Groth Cánh Băng.

5. NGOCCHAMUNG

Mã nhập code Liên Quân NGOCCHAMUNG giúp bạn nhận được vô số ngọc đỏ miễn phí. Để sử dụng mã này, bạn chỉ cần vào mục Quà Tặng trong game và nhập mã NGOCCHAMUNG. Sau đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều ngọc đỏ để có thể sử dụng trong game.

Trên đây là một số mã nhập code Liên Quân miễn phí mà bạn không nên bỏ qua khi chơi game này. Các mã code này không chỉ giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn mà còn giúp tăng thêm niềm vui khi chơi game. Hãy chú ý và nhập ngay các mã code này để có thể trải nghiệm Liên Quân tốt hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button