Game

5 mã code blox fruit cực hot cho game thủ Việt

Blox Fruit hiện đang là một trong những game hot nhất trên thị trường game Việt. Với cơ chế gameplay độc đáo và hệ thống mã code vô cùng phong phú, Blox Fruit đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 5 mã code Blox Fruit cực hot cho game thủ Việt.

1. Sub2NoobMaster123: Mã Code đặc biệt này sẽ tặng cho bạn 20 phút trang bị Grand Piece online. Để sử dụng mã code này, bạn chỉ cần vào Settings->Menu->Enter Code và nhập “Sub2NoobMaster123”. Nhận được trang bị Grand Piece online sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều cơ hội khi tham gia chiến đấu.

2. Axiore: Mã Code này cũng rất nổi tiếng trong Blox Fruit. Khi sử dụng mã code Axiore, bạn sẽ nhận được trang bị khủng Roblox Boy. Để sử dụng mã code này, bạn chỉ cần vào Settings->Menu->Enter Code và nhập “Axiore”. Với trang bị Roblox Boy, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong những cuộc chiến.

3. BIGNEWS: Đây là mã Code rất đặc biệt vì khi sử dụng nó, bạn sẽ được tặng ngay 1 triệu Beli. Để sử dụng mã code này, bạn chỉ cần vào Settings->Menu->Enter Code và nhập “BIGNEWS”. Với số tiền Beli này, bạn có thể mua sắm nhiều trang bị khác nhau và tăng cường sức mạnh chiến đấu của mình.

4. 20MVisit: Mã Code này sẽ tặng cho bạn một trang bị cực kỳ mạnh mẽ và đặc biệt là trang bị Dark Blox Fruits. Để sử dụng mã Code này, bạn chỉ cần vào Settings->Menu->Enter Code và nhập “20MVisit”. Sau đó, trang bị Dark Blox Fruits sẽ được gửi đến trong hòm thư của bạn. Với trang bị này, bạn sẽ tỏa sáng trong những cuộc chiến.

5. FUDD10: Đây là một mã Code mới và rất hấp dẫn. Khi sử dụng mã code FUDD10, bạn sẽ được tặng ngay 1 hộp Gem. Để sử dụng mã code này, bạn chỉ cần vào Settings->Menu->Enter Code và nhập “FUDD10”. Với 1 hộp Gem này, bạn có thể mở ra rất nhiều trang bị và giúp tăng cường sức mạnh chiến đấu của mình.

Trên đây là 5 mã code Blox Fruit cực hot cho game thủ Việt hiện nay. Hãy nhanh tay sử dụng các mã Code này để nhận được những trang bị và phần thưởng giá trị từ game Blox Fruit nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button